ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อุทาหรณ์! คุณตาวัย 66 กินเป็ดย่างร้านสุกี้ดัง ติดคอตายที่ปทุมธานี

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 19:20 น.
  SHARE

  อุทาหรณ์ผู้สูงอายุรีบกินอาหารแล้วติดคอ เมื่อคุณตาวัย 66 ปีนั่งรถเข็นไปนั่งกินสุกี้ร้านดังที่ปทุมธานี จู่ๆ ก็ตัวเกร็งเหมือนหายใจไม่ออก ตบหลังล้วงคอเจอเป็ดย่างติดในคอ ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด...

  เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.61 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายใน ห้างเทสโก้ โลตัส สาขารังสิต-นครนายก หมู่ที่ 2 ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร โรงพยาบาลธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ในที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถด้านหน้าห้างดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบศพนายสุเทพ สาระกุล อายุ 66 ปี ชาวบ้านหมู่ 4 ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี สภาพศพนั่งอยู่บนรถเข็น สวมเสื้อยืดคอปกสี นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา โดยมีญาติๆ ยืนอยู่ด้วย พร้อมกับพนักงานของห้างดังกล่าว 

  จากการสอบสวน ญาติผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเดินทางมากับญาติๆ ทั้งหมด 4 คน เพื่อมากินอาหารกลางวันกัน โดยเลือกรับประทานอาหารที่ร้านเอ็มเค เมื่อสั่งอาหารต่างคนก็ต่างกินอาหารที่สั่งมามากมาย เมื่อทานไปได้สักพัก ผู้ตายมีอาการคล้ายมีอะไรติดคอ และนั่งนิ่ง พวกตนจึงได้ลุกไปช่วยตบหลัง ก่อนที่จะสำลักผักออกมา จากนั้นก็ยังนั่งตัวเกร็งเหมือนหายใจไม่ออก พวกตนจึงได้ตบหลังไปอีก แต่ไม่มีอะไรออกมา จึงได้จับหงายแล้วอ้าปากดูก็เห็นว่ามีชิ้นส่วนของเป็ดย่างติดอยู่ที่คอ จึงได้ใช้มือล้วงออกมา 2-3 ชิ้น ก่อนที่ผู้ตายจะแน่นิ่ง และหยุดหายใจไป ตนจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ก่อนที่ทางห้างจะนำรถเข็นมาเข็นผู้ตายออกมารอตำรวจข้างนอกห้าง 

  ด้าน พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ติดคอตายเป็ดย่างปทุมธานีร้านสุกี้ดังคุณตาวัย 66 ปีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:06 น.