ไลฟ์สไตล์
100 year

มอเตอร์เอ็กซ์โปเป็นเหตุ แจ้งวัฒนะติดหนึบ 2 ฝั่ง คนแห่เที่ยวดูงานรถ

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 16:40 น.
SHARE

ขณะนี้ ถนนแจ้งวัฒนะทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก เกิดปัญหาการจราจรติดขัดหนัก เนื่องจากมีผู้ที่ใช้รถสัญจรหลั่งไหลเดินทางมุ่งหน้าไปอิมแพค เมืองทองธานี เข้ามาเที่ยวชมงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. บนถนนแจ้งวัฒนะทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออก ในพื้นที่ของ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เกิดปัญหาการจราจรติดขัดอย่างหนัก เนื่องจากมีผู้ที่ใช้รถสัญจรหลั่งไหลเดินทางมุ่งหน้าเข้ามาเที่ยวชมงาน "มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 35 ที่จัดขึ้นที่อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-10 ธ.ค. นี้

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ภายในอาคารศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค ยังมีการจัดงานอื่นๆ อีกหลายงาน ส่งผลให้การจราจรภายในเมืองทองธานีติดขัดต่อเนื่องไปถึงบนถนนสายหลัก เช่น ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนเลียบคลองประปา ถนนติวานนท์ และบนทางด่วนศรีรัชฝั่งขาออกมีรถติดสะสมยาวเหยียด เนื่องจากมีปริมาณรถจำนวนมากที่ต้องการลงด่วนแจ้งวัฒนะและด่วนเมืองทองธานี จึงส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดต่อเนื่อง

ขณะเดียวกัน พ.ต.ต.บรรณสรณ์ เพลิศแก้ว สว.จร. สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เผยว่า มีผู้สนใจเข้ามาเที่ยวชมงานในพื้นที่ของเมืองทองธานี กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีงานแสดงใหญ่ๆ จัดตรงกันหลายงาน ประกอบกับตรงกับวันหยุด จึงมีประชาชนหลั่งไหลเดินทางเข้ามาชมงาน

สว.จร. สภ.ปากเกร็ด กล่าวด้วยว่า ขอฝากประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ที่จะใช้รถสัญจรเดินทางบนถนนแจ้งวัฒนะ หากไม่จำเป็นให้ควรหลีกเลี่ยงไปใช้เส้นทางอื่นแทน หากมีความจำเป็นให้วางแผนเรื่องเวลาในการเดินทาง ซึ่งคาดว่าในวันหยุดนี้จะมีผู้เดินทางเข้ามาชมงานกันตลอดถึงช่วงค่ำ อย่างไรก็ตามได้จัดเจ้าหน้าที่จราจรคอยอำนวยความสะดวกและเร่งระบายอย่างเต็มที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมืองทองธานีรถติดถนนแจ้งวัฒนะมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2018รถติดเมืองทองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:07 น.