ไลฟ์สไตล์
100 year

คาด เขม่นกัน ตามยิงดับหน้าร้านคาราโอเกะ ย่านสมุทรปราการ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2561 09:25 น.
SHARE

คาด เขม่นกันกับคู่อริในร้านคาราโอเกะ แล้วตามมาประกบยิง 2 นัด ดับอนาถหน้าร้านคาราโอเกะอีกแห่ง ย่านสมุทรปราการ ก่อนซิ่ง จยย.หลบหนีไป ตร.ยังไม่ทราบสาเหตุปมมรณะ

วันที่ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 03.30 น. พ.ต.ท.รัฐธวัช อยู่พิพัฒน์ รองผู้กำกับสอบสวน สภ.สำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันที่หน้าร้านคาราโอเกะ มะนาวหวาน ที่ถนนเลียบทางด่วนบางหญ้าแพรก ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลวิภาราม ชัยปราการ หลังรับแจ้งพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ที่หน้าร้านมะนาวหวานคาราโอเกะ พบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บที่อาการสาหัส เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บนำขึ้นรถจักรยานยนต์ส่งโรงพยาบาลและได้เสียชีวิตระหว่างทางนำส่ง ทราบชื่อต่อมา นายเจษฎา สาลีทอง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.4 ต.ไพรขลา อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด และต้นขาซ้าย 1 นัด รวม 2 นัด โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและเก็บวัตถุพยานพร้อมเชิญผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาให้ปากคำ

จากการสอบถาม นายนพดล กลิ่นสุวรรณ์ อายุ 35 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองกับผู้เสียชีวิตไปกินงานเลี้ยงวันเกิดที่ร้านมะนาวหวาน ที่แถวบ้านเพื่อนย่านถนนเลียบด่วนบางหญ้าแพรก ก่อนที่กลุ่มตนเองผู้ตายจะย้ายไปกินอีกร้านหนึ่ง แต่ตนเองไม่ได้กินด้วย กลับมาที่ร้านมะนาวหวานก่อน ซึ่งเป็นร้านญาติของตน โดยที่ตอนเกิดเหตุอยู่หลังร้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด พอสิ้นเสียงปืนก็ออกมาดู พบนายเจษฎาถูกยิงนอนจมกองเลือด ตนจึงนำนายเจษฎาขึ้นรถจักรยานยนต์ส่งโรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตก่อน โดยตนยังไม่ทราบว่าผู้เสียชีวิตไปมีปัญหาอะไรที่ร้าน  รู้แต่ว่าผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาที่ร้านที่ตนอยู่และมีคนตามมายิงผู้เสียชีวิตที่หน้าร้าน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาให้ปากคำ และเร่งหากล้องวงจรปิดที่อยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุ เพื่อหาเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชวิทยาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านคาราโอเกะยิงกันมะนาวหวานคาราโอเกะสภ.สำโรงใต้เสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:09 น.