ไลฟ์สไตล์
100 year

ทับคาล้อ นศ.วัย 16 จยย.ชนปิกอัพ รถล้มร่างไถลเข้าใต้สิบล้อ

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2561 20:39 น.
SHARE

สองนักศึกษา"เอสแบค" ที่ปทุมธานี ขี่ จยย.ชนท้ายรถกระบะ ล้มบนถนน โชคร้ายร่างไถลเข้าใต้ท้องรถสิบล้อ ถูกทับหัว ดับ 1 บาดเจ็บ 1  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.61 พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกัน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ ตรงข้ามหมู่บ้านชมฟ้า ถ.รังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 84-0561 นครปฐม จอดอยู่ช่องทางที่ 2 ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 3กศ 9321 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ช่องทางซ้าย ที่ท้ายรถพบศพ นายอติชาต ไวยเวทา อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 35 ซ.เทิดราชัน 17(ลุงไหว 2) ถ.เทิดราชัน แขวงทุงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร เป็นนักศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ (เอสแบค) ระดับ ปวช. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิก สภาพศพนอนคว่ำหน้า หัวยุบจมกองเลือด

ส่วนใต้ท้องรถกระบะ พบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ125 สีน้ำเงินขาว หมายเลขทะเบียน อลย 124 กรุงเทพมหานคร ใกล้กับพบหมวกกันน็อก 2 ใบ นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อ นายศรวิษฐ์ ศิริจรรยา อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 98/220 หมู่ 1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี บาดเจ็บแขนขาถลอก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงไปก่อนหน้านี้แล้ว จากการสอบสวน นางวิรงรอง พุ่มจันทร์ อายุ 44 ปี ให้การว่า ตนขับรถกระบะออกจากบ้านย่านคลองสาม เพื่อที่จะไปขายของที่ตลาดนัดย่านคลองสอง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ เป็นจังหวะที่รถจอดติด ได้ยินเสียงมีรถมาชนที่ด้านท้าย ก่อนที่จะมองไปที่กระจกข้างพบว่ามีคนนอนเจ็บอยู่ 2 คนที่ท้ายรถ จึงลงไปดู พบว่ารถถูกชน และเห็นว่ามีเลือดไหล จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

ขณะที่ นายสราวุธ โหลยค้า อายุ 39 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ให้การว่า ตนไปส่งของที่ จ.สระแก้ว มา กำลังจะเดินทางกลับบริษัท เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถก็ติด แต่ไหลได้เรื่อยๆ ก่อนที่จะรู้สึกว่าล้อหลังเหยียบกับอะไรเข้า จึงได้จอดรถและลงมาดู พบว่าทับหัวคนขี่รถ จยย. จึงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้าน พ.ต.ท.สุเมธ จงเนติวิศิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้น ได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุก และคนขับรถกระบะไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก และจะรอคนเจ็บมาให้การอีกครั้ง ส่วนศพมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ชันสูตรต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิบล้อทับตายทับนักศึกษาสิบล้อทับหัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:45 น.