ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่มอบตัว นำทารกแฝดทิ้งถังขยะ-อ้างไม่รู้ท้อง กินยาปวดประจำเดือน

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2561 16:15 น.
SHARE

หญิงสาววัย 26 ปี เข้ามอบตัวที่สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ สารภาพเป็นคนนำร่างทารกฝาแฝดมาทิ้งถังขยะ อ้างเลิกกับแฟน โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง จนประจำเดือนไม่มา ปวดท้อง ซื้อยามากิน ก่อนที่ลูกจะไหลออกมา  


วันที่ 1 ธ.ค.61 ที่ สภ.บางปู นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยนำเอาทารกแฝดไปทิ้งในถังขยะ ที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารที่ 24 และ 25 หมู่บ้านเอื้ออาทร 3 คลองลำบางผี หมู่ 6 ต.แพรกาษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยหญิงสาวคนดังกล่าวอยู่ในสภาพอิดโรย ก่อนที่จะรับว่าตนเองเป็นมารดาของทารกแฝดที่ถูกพบในถังขยะจริง แต่ขอร้องสื่อมวลชนไม่บันทึกภาพ และเปิดเผยข้อมูลใดๆ ของตัวเอง เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบเรื่องงานและทางบ้าน 


ข่าวแนะนำ

หญิงสาววัย 26 ปี รายนี้ เปิดเผยว่าตนเองทำงานเป็นพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางปู ก่อนหน้านี้เคยอยู่กินกับอดีตแฟนหนุ่ม และไม่ได้มีการป้องกันแต่อย่างใด กระทั่งเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาแฟนหนุ่มได้เลิกรากันไป ตนเองก็ใช้ชีวิตตามปกติเรื่อยมา โดยที่ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์

"ที่ผ่านมา รอบเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง ก็ไม่ได้เอะใจ หรือตรวจครรภ์แต่อย่างใด จนกระทั่งมาช่วงสายของวันนี้ รู้สึกว่าปวดท้องหนัก และประจำเดือนไม่มา จึงไปซื้อยาแก้ปวดประจำเดือนมากินเพื่อคลายปวด และไม่ทราบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์อยู่ จนเวลาผ่านไป อาการปวดไม่บรรเทาลงจึงทานยาเพิ่มเข้าไปอีก จนกระทั่งพบว่าทารกฝาแฝดไหลออกมาจากช่องคลอด ด้วยความตกใจ หลังจากตั้งสติได้ แต่ไม่กล้าจะนำเรื่องไปบอกใคร จึงตัดสินใจนำร่างทารกทั้งสองใส่ถุงพลาสติกไปทิ้งในถังขยะ จนทราบข่าวว่ามีคนไปพบ และกลัวความผิด จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัว" 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งทารกทิ้งลูกแฝดแม่ใจร้ายแม่ใจยักษ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:20 น.