แม่มอบตัว นำทารกแฝดทิ้งถังขยะ-อ้างไม่รู้ท้อง กินยาปวดประจำเดือน

ข่าว

แม่มอบตัว นำทารกแฝดทิ้งถังขยะ-อ้างไม่รู้ท้อง กินยาปวดประจำเดือน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 16:15 น.

บันทึก

หญิงสาววัย 26 ปี เข้ามอบตัวที่สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ สารภาพเป็นคนนำร่างทารกฝาแฝดมาทิ้งถังขยะ อ้างเลิกกับแฟน โดยที่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง จนประจำเดือนไม่มา ปวดท้อง ซื้อยามากิน ก่อนที่ลูกจะไหลออกมา  


วันที่ 1 ธ.ค.61 ที่ สภ.บางปู นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัยนำเอาทารกแฝดไปทิ้งในถังขยะ ที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารที่ 24 และ 25 หมู่บ้านเอื้ออาทร 3 คลองลำบางผี หมู่ 6 ต.แพรกาษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โดยหญิงสาวคนดังกล่าวอยู่ในสภาพอิดโรย ก่อนที่จะรับว่าตนเองเป็นมารดาของทารกแฝดที่ถูกพบในถังขยะจริง แต่ขอร้องสื่อมวลชนไม่บันทึกภาพ และเปิดเผยข้อมูลใดๆ ของตัวเอง เนื่องจากเกรงว่าจะกระทบเรื่องงานและทางบ้าน 


หญิงสาววัย 26 ปี รายนี้ เปิดเผยว่าตนเองทำงานเป็นพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านบางปู ก่อนหน้านี้เคยอยู่กินกับอดีตแฟนหนุ่ม และไม่ได้มีการป้องกันแต่อย่างใด กระทั่งเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาแฟนหนุ่มได้เลิกรากันไป ตนเองก็ใช้ชีวิตตามปกติเรื่อยมา โดยที่ไม่ทราบว่าตั้งครรภ์

"ที่ผ่านมา รอบเดือนมาบ้างไม่มาบ้าง ก็ไม่ได้เอะใจ หรือตรวจครรภ์แต่อย่างใด จนกระทั่งมาช่วงสายของวันนี้ รู้สึกว่าปวดท้องหนัก และประจำเดือนไม่มา จึงไปซื้อยาแก้ปวดประจำเดือนมากินเพื่อคลายปวด และไม่ทราบว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์อยู่ จนเวลาผ่านไป อาการปวดไม่บรรเทาลงจึงทานยาเพิ่มเข้าไปอีก จนกระทั่งพบว่าทารกฝาแฝดไหลออกมาจากช่องคลอด ด้วยความตกใจ หลังจากตั้งสติได้ แต่ไม่กล้าจะนำเรื่องไปบอกใคร จึงตัดสินใจนำร่างทารกทั้งสองใส่ถุงพลาสติกไปทิ้งในถังขยะ จนทราบข่าวว่ามีคนไปพบ และกลัวความผิด จึงตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัว" 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทารก1เดือนถูกทิ้งป้ายรถเมล์
01:58

ทารก1เดือนถูกทิ้งป้ายรถเมล์

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์