สลด หนุ่มตาบอด ว่ายข้ามฝั่งเอาอาหารให้แม่ชรา จมน้ำดับ

ข่าว

สลด หนุ่มตาบอด ว่ายข้ามฝั่งเอาอาหารให้แม่ชรา จมน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 14:34 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่พิการสายตา อยู่ที่นครนายก ออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้ามืด จนกระทั่งเที่ยง แม่วัย 73 ปี อยู่บ้านได้ยินเสียงลูกตะโกนเรียก ก่อนหิ้วถุงอาหารว่ายน้ำข้ามฝั่งจะเอามาให้ แต่มาไม่ถึง จมน้ำตาย

เวลา 12.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. กู้ชีพ อบต.ดงละคร ได้รับแจ้งมีผู้สูญหายในคลองส่งน้ำศรีจุฬา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก จึงรีบไปยังที่เกิดเหตุ

พบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังช่วยกันค้นหาร่างนายเจริญ จันทวงศ์ อายุ 57 ปี ที่จมหายไปในคลองส่งน้ำบริเวณนี้ โดยพื้นคลองมีความลึกประมาณ 150-170 เซนติเมตร ซึ่งทุกคนพยายามช่วยกันค้นหา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงพบศพและนำขึ้นมาบนฝั่ง โดยมีนางจุน จันทรวงศ์ อายุ 73 ปี มารดา เฝ้ารอร่างลูกชายอยู่บนบ้านที่อยู่ใกล้คลอง 

จากการสอบถาม นางจุน จันทรวงศ์ วัย 73 ปี แม่ผู้เสียชีวิต บอกว่า นายเจริญ ลูกชายของตน พิการตาบอด 1 ข้าง ก่อนเกิดเหตุ ตนนั่งอยู่ที่ชานบ้าน นายเจริญได้ตะโกนเรียก แม่ แม่ เพื่อจะนำอาหารกลางวันมาให้ ตนจึงบอกว่าไม่ต้องว่ายน้ำข้ามมา เพราะนายเจริญหอบหิ้วข้าวของและอาหารที่ได้จากเพื่อนบ้านจะนำมาให้ แต่นายเจริญก็ว่ายน้ำข้ามมา ก่อนจมหายไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์