ไลฟ์สไตล์
100 year

3 หนุ่มกองถ่าย ซิ่งเก๋งเสียหลักชนปั๊มน้ำมัน รถพลิกทับร่างดับ 1 เจ็บ 2!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2561 07:09 น.
SHARE

เกิดเหตุรถเก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ ไถลพุ่งชนปั๊มน้ำมันข้างทาง ส่งผลให้คนในรถเสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 2 เผยทั้ง 3 ในรถเป็น จนท.กองถ่ายบริษัทดัง คาดขับมาด้วยเร็วลงสะพานต่างระดับ เกิดเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์เกาะกลางถนน ก่อนชนฟุตปาทพลิกคว่ำ ไถลชนปั๊มน้ำมันอีกที จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 01.15 น. วันที่ 1 ธ.ค.61 พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรคูบางหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนหัวจ่ายปั๊มน้ำมัน ปตท. หจก.ผลเพิ่มค้าน้ำมัน ตั้งอยู่เลขที่ 38/3 ถ.ปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว ม.11 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้ง จึงพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในปั๊ม พบรถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆศ-4271 กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงไปทางด้านซ้ายทับคอผู้เสียชีวิต และในรถยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องช่วยกันพลิกรถ และรีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปทุมธานี พร้อมนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ เพื่อรอให้แพทย์และตำรวจร่วมชันสูตรพลิกศพ นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบชิ้นส่วนรถกระจัดกระจาย รวมทั้ง หัวจ่ายน้ำมันตู้ 3 และ 4 ได้รับความเสียหาย

เบื้องต้นจากการสอบถาม นายคณาธิป แน่นหนา อายุ 19 ปี เด็กปั๊ม เล่าว่า ขณะที่ตนทำหน้าที่แคชเชียร์ ส่วนเพื่อนร่วมงานอีกคนก็ยืนอยู่ข้างตู้เก็บเงิน ทันใดนั้นจู่ๆ ตนก็ได้ยินเสียงเบรกจากถนนหน้าปั๊ม แต่แล้วก็เห็นรถคันดังกล่าว พลิกตะแคงข้างไถลเข้ามาชนตู้หัวจ่ายน้ำมัน จนพังเสียหาย และรถก็สงบนิ่งอยู่กลางลาน เมื่อตนวิ่งมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายบุญรอด ขุสิตา หรือ เต้ย อายุ 38 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ กองถ่าย บ.สามเศียร และผู้บาดเจ็บอีก 2 คน คือ นายพนากร รอดขวัญ อายุ 31 ปี และนายศิริวัฒน์ ศรีพรรณ อายุ 30 ปี ทั้งสามคนเป็นเจ้าหน้าที่กองถ่าย บ.สามเศียร โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งสามคน ออกจากกองถ่ายแล้วไปทานอาหารกันแถวเอื้ออาทร ปทุมธานี-บ้านฉาง และเมื่อขับรถมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่า ขับมาด้วยความเร็วและลงจากสะพานต่างระดับ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ที่เกาะกลางถนน ก่อนรถจะมาชนฟุตปาทหน้าปั๊ม แล้วพลิกคว่ำพุ่งเข้ามาในปั๊ม และชนหัวจ่ายจนเป็นเหตุให้มีคนตายและบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนคนขับขณะนี้ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ ซึ่งจะได้สอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งเสียหลักเก๋งชนปั๊มน้ำมันรถยนต์ชนปั๊มรถพลิกคว่ำอุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:36 น.