สยอง!! สาวใหญ่ดวงกุด หายออกจากบ้าน ถูกรถชนเละ ดับคาถนน!

ข่าว

สยอง!! สาวใหญ่ดวงกุด หายออกจากบ้าน ถูกรถชนเละ ดับคาถนน!

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 03:00 น.

บันทึก

เกิดเหตุหญิงวัย 50 ปี ถูกรถยนต์ไม่ทราบชนิด พุ่งชนร่างเละเสียชีวิต บนถนนสาย สุพรรณบุรี-ชัยนาท สามีเผยเมียป่วยชอบเดินออกจากบ้านเป็นประจำ จนกระทั่งทราบข่าวถูกรถทับ จึงรีบมาดู พบเป็นศพภรรยา เพราะจำเสื้อผ้าได้

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 30 พ.ย.61 ร.ต.อ.สุพจน์ โสดาปัดชา รอง สว.สอบสวน สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกรถไม่ทราบชนิดทับร่างจนเสียชีวิต บริเวณถนนสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท ขาเข้าสุพรรณบุรี หมู่ 2 ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี หลังได้รับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์ รพ.เดิมบางนางบวช และเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อต่อมา คือ นางเงิน น้ำเพรช อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 11 ต.หัวเขา อ.เดิมบางนางบาช จ.สุพรรณบุรี สภาพศพถูกรถไม่ทราบชนิดทับร่างจนเละ ชิ้นส่วนกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน

จากการสอบถาม นายบรรจบ ใจเย็น อายุ 50 ปี สามีของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ภรรยาของตนมีอาการป่วย มักจะเดินออกจากบ้านเป็นประจำ จนกระทั่งวันนี้มีคนรู้จักได้โทรมาบอกว่า ภรรยาของตนถูกรถทับเสียชีวิตแล้ว ตนจึงรีบเดินทางมาดูก็พบว่า เป็นภรรยาของตนจริงๆ เนื้องจากจำเสื้อผ้าที่ภรรยาสวมใส่ได้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบ และเก็บหลักฐานในจุดเกิดเหตุ ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระบะพุ่งเสยเก๋งพรากเมีย-ลูกสาว 3 ขวบ
05:09

กระบะพุ่งเสยเก๋งพรากเมีย-ลูกสาว 3 ขวบ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 22:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์