สลด! แม่ใจยักษ์รีดลูกแฝด ยัดทิ้งถังขยะ กลางหมู่บ้านเอื้ออาทร ย่านบางปู

ข่าว

สลด! แม่ใจยักษ์รีดลูกแฝด ยัดทิ้งถังขยะ กลางหมู่บ้านเอื้ออาทร ย่านบางปู

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 00:31 น.

บันทึก

พบศพเด็กทารก 2 ราย วัยในครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ถูกใส่ถุงพลาสติกนำมาทิ้งถังขยะ กลางหมู่บ้านเอื้ออาทร จ.สมุทรปราการ คาดถูกรีดเอาออก ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบหญิงสาวต้องสงสัย ตร.เร่งสืบสวนนำแม่ใจยักษ์รายนี้ดำเนินคดี

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 30 พ.ย.61 ร.ต.อ.นิพนธ์ คงพูล รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางปู ได้รับแจ้งมีผู้พบศพทารกแฝดถูกนำมาทิ้งในถังขยะ ที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคารที่ 24 และ 25 หมู่บ้านเอื้ออาทร 3 คลองลำบางผี หมู่ 6 ต.แพรกาษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุวิทย์ บุญธรรม ผกก. และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน มูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 และมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานข้างอาคารที่ 24 และ 25 ได้พบถังขยะซึ่งเป็นถังขนาด 200 ลิตร ตั้งเรียงรายอยู่จำนวน 11 ถัง ภายในถังขยะใบที่ 3 ได้พบศพทารกวัยในครรภ์ประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งมีอวัยวะครบ 32 แต่ไม่สามารถระบุได้ว่า เป็นทารกเพศหญิงหรือเพศชาย จำนวน 2 คน ลักษณะผิวขาว 1 คน และผิวดำ 1 คน นอนอยู่บนกองขยะภายในถังขยะใบดังกล่าว ใกล้กันยังพบถุงหูหิ้วลายดอกไม้และถุงเซเว่นฯเปื้อนเลือดวางอยู่จำนวน 2 ใบ ภายในถุงลายดอกไม้ มีผ้าอนามัยเปื้อนเลือดอยู่จำนวน 2 แผ่น พร้อมด้วยเส้นผมซึ่งคาดว่าถุงทั้งสองใบ น่าจะถูกนำมาทิ้งพร้อมกัน

จากการสอบถาม นางทองหลั่น แก้ววงษ์หิว อายุ 57 ปี  เล่าว่า ก่อนมาพบศพตนได้เดินเก็บของเก่าตามถังขยะ ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรดังกล่าว เก็บจนมาถึงถังขยะชุดดังกล่าว ในระหว่างรื้อค้นขยะจนมาถึงถังใบที่ 3 ได้พบถุงหูหิ้วเซเว่นฯ สีขาวขุ่นซึ่งมีสิ่งของอยู่ภายใน ตนไม่ได้คิดอะไร จึงหยิบถุงดังกล่าวขึ้นมาและเทเขย่าเอาสิ่งของด้านในออก แต่กลับพบว่าสิ่งที่ตกลงมาจากถุงใบดังกล่าวเป็นศพทารกน้อย จำนวน 2 คน ตกลงมาแทน ด้วยความตกใจจึงวิ่งไปตามชาวบ้านมาช่วยกันดู ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ  

เบื้องต้นตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบหญิงสาวต้องสงสัยเดินถือถุงพลาสติกมาทิ้งที่ถังขยะใบเดียวกันกับที่พบศพเด็กทารก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวหญิงสาวคนนี้ มาสอบสวนสวนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์