ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเมายา บุกบ้านยายวัย 66 หวังข่มขืนกลางดึก โชคดีหมาไล่กัดช่วยไว้ทัน

  ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2561 17:04 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 35 ปี บุกเข้าบ้านยายวัย 66 ปี หวังข่มขืนกลางดึก โชคดีเจ้าโบ้ สุนัขบางแก้วพันธุ์ผสม เข้าช่วยไล่ฟัดจนหนีกระเจิง ขณะที่ตำรวจตามรวบตัวได้ทันควัน สารภาพเมายาบ้า...

  วันที่ 15 พ.ย. 61 น.ส.ติ๊ก (สงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี ชาว ต.ตลาดใหม่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เผยให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ เมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา เนื่องจากช่วงเวลา 23.30 น. ของวันนั้น ขณะกำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้านพักเพียงลำพัง "นายทูน" ได้บุกรุกเข้าไปในบ้าน โดยใช้มือดึงกางเกงของผู้เสียหายออกไว้ที่เหนือหัวเข่า แล้วลงมือปลุกปล้ำ จึงได้ดิ้นขัดขืนและต่อสู้ป้องกันตัวโดยใช้มือผลักและใช้เท้าถีบ

  จนกระทั่ง นายทูน กระเด็นออกไป จากนั้นได้ใช้กำปั้นชกที่ใบหน้า 2-3 ครั้ง เมื่อเห็นท่าไม่ดีเลยออกอุบายหลอกให้ใจเย็นๆ รอก่อน ยังไงก็ยอมเสียตัวให้อย่างแน่นอน จากนั้นได้เดินไปปล่อยเจ้าโบ้ สุนัขบางแก้วพันธุ์ผสมที่เลี้ยงไว้ ซึ่งได้ขังไว้อยู่อีกห้องวิ่งตรงเข้ามากัด จนคนร้ายวิ่งหลบหนีออกจากบ้านไป พร้อมกับร้องให้คนมาช่วย

  น.ส.ติ๊ก กล่าวต่อว่า หลังจากสามีเสียชีวิตลง ได้อาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง พร้อมกับสุนัขที่เลี้ยงไว้เป็นเพื่อน จำนวน 3 ตัว หลายปีก่อนเป็นคนที่ชอบดื่มสุราอยู่เป็นประจำ และเคยถูก นายทูน ข่มขืนมาแล้ว 1 ครั้ง บริเวณศาลาทางเข้าหมู่บ้าน แต่ในตอนนั้นไม่ได้เข้าแจ้งความ เพราะเห็นว่าตนเมาสุราจึงปล่อยให้เรื่องเงียบไป เชื่อว่าคนร้ายคงเมาสุราและเสพยาบ้าเข้าไป ทำให้มีอารมณ์ทางเพศ จึงได้บุกรุกเข้ามาบ้านเพื่อข่มขืน

  ทางด้าน ร.ต.อ.ชยุต กล่าวว่า หลังจาก น.ส.ติ๊ก ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ เมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา ในวันรุ่งขึ้นนี้จึงได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ทำการจับกุมตัว นายไพฑูรย์ ปุยเงิน อายุ 35 ปี ได้ที่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง โดยควบคุมตัวมาทำการสอบสวน พร้อมนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ ผลปรากฏว่าพบสารเมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะของผู้ต้องหา

  ทั้งนี้ ผู้ต้องหาให้การยอมรับว่า เมื่อคืนวันเกิดเหตุได้เสพยาบ้ามาก่อน แล้วบุกเข้าไปปลุกปล้ำ น.ส.ติ๊ก ภายในบ้านจริง ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาแก่ นายทูน ว่าเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นอันเป็นการรบกวน การครอบครองอสังหาริมทรัพย์ของเขาโดยปกติสุข โดยใช้กำลังประทุษร้ายในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย และได้นำตัวไปฝากขังที่ศาล จ.อ่างทอง เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของทางกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มเมายาข่มขืนบุกปล้ำยายข่มขืนยายอ่างทองข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 09:16 น.