ไลฟ์สไตล์
100 year

เสพยา-ประชดเมีย พ่อน้ำตาคลอ รับซ้อมลูก2ขวบน่วม สร้างเรื่องถูกอุ้มทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ย. 2561 20:23 น.
SHARE

พ่อวัย 25 ปี รับสารภาพทั้งน้ำตา ซ้อมลูกวัย 2 ขวบเศษน่วม ก่อนปล่อยทิ้งพงหญ้า แล้วสร้างเรื่องว่ามีคนมาอุ้มไป สารภาพเสพยา เครียด ตั้งใจประชดเมีย อยากให้กลับมาอยู่ด้วย ...

จากกรณี เด็กชายวัย 2 ขวบ 3 เดือน ถูกทิ้งในพงหญ้า สภาพโดนซ้อมน่วม เลือดออกทางจมูก ตาสองข้างบวมเขียวช้ำ ปากเจ่อ ไข้ขึ้นสูง เร่งนำตัวส่งรักษา ก่อนแพทย์ส่งต่อไปยัง รพ.นครนายก ให้แพทย์เฉพาะทางรักษา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ชี้ชัดฝีมือใคร แต่นำพ่อเด็กตรวจฉี่ พบสีม่วง และรับว่าเสพยา ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นของวันที่ 4 พ.ย.61

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 6 พ.ย. 61 พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ ผกก.สภ.องครักษ์ จ.นครนายก พ.ต.ต.วินัย ตุ้มสังข์ทอง สว.สส. ร.ต.อ.จักรกฤษณ์ โนนสิงห์ รอง สว.สส.ฯ ได้ควบคุมตัวนายเอก (นามสมมติ) อายุ 25 ปี พ่อบังเกิดเกล้าของ ด.ช.โอ๊ต (นามสมมติ) อายุ 2 ขวบ 3 เดือน หลังตรวจพบสารเสพติดในร่างกาย และเป็นผู้ต้องสงสัยว่า จะเป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายของตัวเอง แต่เบื้องต้นให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบพยานไป 5 ปาก ถึงเหตุการณ์ในคืนวันที่เกิดเหตุ จนสามารถรวบรวมข้อมูลหลักฐาน ชี้ชัดว่า นายเอก เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายลูกชายของตัวเอง

กระทั่งนายเอก ยอมรับสารภาพกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งน้ำตา ว่า ก่อนเกิดเหตุ จะถอดเสื้อผ้า เพื่ออาบน้ำให้ลูก แต่ลูกไม่ยอม อีกทั้งเกิดอาการเครียด และหงุดหงิด ประกอบกับประชดเมีย อยากให้กลับมาอยู่ด้วย จึงหยิกลูกอัณฑะของลูก ก่อนลูกจะวิ่งหนีออกจากบ้าน ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ และเสพยาบ้าเข้าไป ทำให้วิ่งตามไปทุบตี ก่อนจะสร้างเรื่องว่า มีคนมาอุ้มลูกชายไปทำร้าย จนบอบช้ำทั้งตัว แล้วนำไปทิ้งในพงหญ้า ก่อนทำทีออกไปตามหา

นอกจากนี้ นายเอก ยังบอกด้วยว่า ไม่กล้าพาลูกชายไปหาหมอ เพราะไม่มีรถ ไม่เงิน ซึ่งก่อนหน้าเคยทำร้ายลูกชายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่รุนแรงแบบนี้ พร้อมทั้งขอโทษสังคม

ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวนายเอก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงนำตัวมาสอบเพิ่มเติมที่ สภ.องครักษ์ ก่อนแจ้งข้อหามาตรา 295 ทำร้ายบุคคลในครอบครัวได้รับบาดเจ็บดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อทำร้ายลูกเสพยาเครียดประชดเมียนครนายกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 10:52 น.