ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อแม่เพื่อนสนิทน้องจุ๋ม เป่าเค้กเบิรธ์เดย์หน้าโลงศพ อายุครบ 33 ปี

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2561 11:24 น.
  SHARE

  พ่อแม่และกลุ่มเพื่อนสนิท ร่วมกันทำบุญถวายอาหารเช้า และเป่าเค้กร้องเพลงเนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิด จุ๋ม นุสรา อายุ 33 ปี ที่หน้าโลงศพ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก...

  เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 พ.ย. 61 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีรโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี พร้อมด้วย นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี มารดา ของน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ โดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนๆ ของน้องจุ๋ม ได้ร่วมกันทำบุญถวายอาหารเช้าแด่พระสงฆ์

  ในวันนี้เป็นวันครบรอบวันคล้ายวันเกิดของน้องจุ๋ม อายุครบ 33 ปี โดยมีกลุ่มเพื่อนสนิทได้นำเค้กมาจุดเทียน พร้อมร้องเพลงอวยพรวันเกิดต่อหน้าโลงศพ ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก ที่ต้องมาเป่าเค้กครบรอบวันเกิดของจุ๋ม โดยพบว่าระหว่างร้องเพลง พ่อและแม่ของจุ๋มน้ำตาคลอ และร้องไห้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไป หลังร้องเพลงวันเกิดเสร็จ ได้ให้หลานของจุ๋มเป่าเค้กให้ จากนั้นเพื่อนๆ สนิทได้นำตุ๊กตาหมีสีเหลืองเป็นของขวัญมอบให้กับจุ๋ม โดยนำไปวางไว้ที่โลงศพ และนำเค้กที่นำมาเป่าเทียนไปมอบให้ที่โลงศพเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จุ๋ม นุสรานุสรา สุขหน้าไม้เฮลิคอปเตอร์ตกวันเกิดจุ๋มเป่าเค้กวันเกิดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 19:07 น.