ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คนขับสิบล้ออ้างเป็นเจ้าถิ่น ควงลูกซองยิงหนุ่มอ่างทองเจ็บสาหัสคารถ

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2561 03:05 น.
  SHARE

  ที่อ่างทอง หนุ่มวัย 38 ปีโดนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังขับรถยนต์มาส่งแฟนสาวก่อนโดนหนุ่มเจ้าถิ่นมาหาเรื่องถือปืนลูกซองยาวมายิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เชื่อสาเหตุจากการหึงหวง...

  
เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 5 พ.ย. ร.ต.อ.ชยุต แสงมณี รองสารวัตรสอบสวน สภ. วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเหตุ มีชายถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณริมถนนชลประทาน หมู่5 ตำบลห้วยคันแหลน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.วิรัตน์ ด้วงสำรวย รองผกก.สส.สภ.วิเศษชัยชาญเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญและเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดอ่างทอง รุดไปที่เกิดเหตุ 
พบรถยนต์แคปกระบะ ฟอร์ด สีบรอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน บร 3133 สระบุรี ที่บริเวณกระจกตรงผู้ขับขี่และกระจกแคปมีรอยถูกระสุนปืนลูกซองยิงทะลุหลายรู มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนลูกซองยิงที่บริเวณหน้าและหัวไหล่จำนวน 18 แผลได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อต่อมาคือนาย สิทธิพันธ์ สิทธิการ อายุ 38 ปี อยู่ที่ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ พบว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง

  
จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ส.จิรนันท์ นัทบุตย์ 29 ปี แฟนสาวของนายสิทธิพันธ์ เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่านายสิทธิพันธ์ ทำงานขายรองเท้าตามตลาดนัด ส่วนตนเองเป็นทำงานเป็นเสมียนโรงงานแห่งหนึ่งบริเวณที่เกิดเหตุ โดยตนเองได้ออกไปเที่ยวกับนายสิทธิพันธ์แล้วกลับมาส่งที่บริเวณจุดเกิดเหตุ พบนายเล็ก ไม่ทราบนามสกุล ที่เป็นคนขับรถสิบล้อโรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ ขับขี่รถจักรยานยนต์มาหาเรื่อง ก่อนไปนำปืนลูกซองยาวขับรถจักรยานยนต์มาแล้วพูดว่า “กูเล็กเจ้าถิ่น” แล้วยิงปืนออกมา 1 นัดโดนรถยนต์และนายสิทธิพันธ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนนายเล็กหลบหนีไป เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าเกิดจากความหึงหวง และทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้วจะได้ติดตามตัวมาสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดี ตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ่างทองเจ้าถิ่นลูกซองหึงหวงยิงคนขับรถข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 18:39 น.