ไลฟ์สไตล์
100 year

คนเต็มศาลา ฟังสวดศพ ‘จุ๋ม นุสรา‘ เพื่อนสวนกุหลาบฯ ร่วมอาลัย

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2561 20:59 น.
SHARE

สวดศพ จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ฮ.ตกที่เลสเตอร์ฯ คืน 2 คนฟังสวดแน่นศาลาวัดเพิ่มทาน คลองสี่ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ยังเป็นเจ้าภาพหลัก โดยมีกลุ่มเพื่อนสวนกุหลาบฯ รุ่น 06 เป็นเจ้าภาพร่วม  

เวลา 19.30 น. วันที่ 4 พ.ย. 61 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สถานที่สวดอภิธรรมศพ จุ๋ม-น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ ซึ่งในวันนี้เป็นการสวดอภิธรรมศพเป็นคืนที่ 2 โดยมีกลุ่ม บริษัท คิง เพาเวอร์ เหมาเป็นเจ้าภาพทุกคืน

ข่าวแนะนำ

ในคืนนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนๆ สกร. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต รุ่น 06 เป็นเจ้าภาพร่วม โดยมีนายสมพล หรือแหลม รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำของวง ทเวนตี้ไฟฟ์อาวเออส์ และยังเป็นประธานนักเรียนรุ่น 06 เดินทางมาร่วมฟังสวด บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีประชาชนและเพื่อนๆ ที่รู้จักคุ้นเคยกับครอบครัวสุขหน้าไม้ เข้าร่วมฟังพระสวดกันแน่นศาลา โดยมีนายวีรโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี มารดาของจุ๋ม และญาติ มายืนคอยต้อนรับแขก โดยต้องมีการเสริมเก้าอี้ให้ประชาชนลงมานั่งด้านล่าง 

สำหรับกำหนดสวดอภิธรรมศพ ยังคงเป็นไปตามเดิมคือ เริ่มคืนแรกวันที่ 3 พ.ย. ไปจนถึงวันที่ 7 พ.ย. โดยสวดตั้งแต่เวลา 19.30 น. ของทุกวัน และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พ.ย. เวลา 16.30 น. ณ เมรุวัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่วนเรื่องของการเสียชีวิต รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ทางครอบครัวญาติพี่น้องไม่มีการพูดถึงแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮ.ตกวิชัย ศรีวัฒนประภาจุ๋ม นุสราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 12:26 น.