คนเต็มศาลา ฟังสวดศพ ‘จุ๋ม นุสรา‘ เพื่อนสวนกุหลาบฯ ร่วมอาลัย

ข่าว

คนเต็มศาลา ฟังสวดศพ ‘จุ๋ม นุสรา‘ เพื่อนสวนกุหลาบฯ ร่วมอาลัย

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 20:59 น.

บันทึก

สวดศพ จุ๋ม-นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิต ฮ.ตกที่เลสเตอร์ฯ คืน 2 คนฟังสวดแน่นศาลาวัดเพิ่มทาน คลองสี่ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ยังเป็นเจ้าภาพหลัก โดยมีกลุ่มเพื่อนสวนกุหลาบฯ รุ่น 06 เป็นเจ้าภาพร่วม  

เวลา 19.30 น. วันที่ 4 พ.ย. 61 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สถานที่สวดอภิธรรมศพ จุ๋ม-น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตในโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ ซึ่งในวันนี้เป็นการสวดอภิธรรมศพเป็นคืนที่ 2 โดยมีกลุ่ม บริษัท คิง เพาเวอร์ เหมาเป็นเจ้าภาพทุกคืน

ในคืนนี้ยังมีกลุ่มเพื่อนๆ สกร. โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต รุ่น 06 เป็นเจ้าภาพร่วม โดยมีนายสมพล หรือแหลม รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำของวง ทเวนตี้ไฟฟ์อาวเออส์ และยังเป็นประธานนักเรียนรุ่น 06 เดินทางมาร่วมฟังสวด บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีประชาชนและเพื่อนๆ ที่รู้จักคุ้นเคยกับครอบครัวสุขหน้าไม้ เข้าร่วมฟังพระสวดกันแน่นศาลา โดยมีนายวีรโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี มารดาของจุ๋ม และญาติ มายืนคอยต้อนรับแขก โดยต้องมีการเสริมเก้าอี้ให้ประชาชนลงมานั่งด้านล่าง 

สำหรับกำหนดสวดอภิธรรมศพ ยังคงเป็นไปตามเดิมคือ เริ่มคืนแรกวันที่ 3 พ.ย. ไปจนถึงวันที่ 7 พ.ย. โดยสวดตั้งแต่เวลา 19.30 น. ของทุกวัน และจะมีพิธีฌาปนกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 พ.ย. เวลา 16.30 น. ณ เมรุวัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่วนเรื่องของการเสียชีวิต รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ทางครอบครัวญาติพี่น้องไม่มีการพูดถึงแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 14:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์