ซาบซึ้งมิตรภาพ ‘บิ๊กตู่’ ส่งกระเช้าเยี่ยมเพื่อนเก่า นอนโรงพยาบาล

ข่าว

ซาบซึ้งมิตรภาพ ‘บิ๊กตู่’ ส่งกระเช้าเยี่ยมเพื่อนเก่า นอนโรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 14:14 น.

บันทึก

นายกฯ “ตู่ดิจิทัล” ส่งกระเช้าเยี่ยม “บังอร ระยางค์กูล” เพื่อนสมัยเรียนชั้นประถมที่ จ.ลพบุรี หลังประสบอุบัติเหตุล้มกระดูกสะโพกหัก ต้องนอนพักรักษาตัวที่รพ. สร้างความปลาบปลื้มเป็นอันมาก

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้ส่งกระเช้าเยี่ยมนางบังอร ระยางค์กูล เพื่อนสมัยเรียนชั้นประถม โรงเรียนสหกิจวิทยา ปี 07 จ.ลพบุรี หลังประสบอุบัติเหตุล้มกระดูกสะโพกต้นขาหัก นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จพระนารายณ์มหาราช จ. ลพบุรี

โดยนางบังอรและกลุ่มเพื่อนๆ นายกฯ ประยุทธ์ กล่าวว่า รู้สึกซาบซึ้งเพื่อนคนนี้ ที่วันนี้เป็นถึงนายกรัฐมนตรี ยังกรุณาเมตตาส่งมอบกระเช้าและซอง มาเยี่ยม ผ่านทางผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เมื่อวันที่ 2 พ.ย.61

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา ในกลุ่มเพื่อนสมัยประถมบางคนได้เคยเดินทางไปต้อนรับนายกฯ ในขณะลงพื้นที่ตรวจราชการที่จ.ลพบุรี และได้นำภาพถ่ายพล.อ.ประยุทธ์ ตอนเป็นนักเรียนประถมที่ได้มอบให้ไว้นำโชว์ด้วย ก่อนบอกตอนนั้นเคยมีหมอดูทักว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะได้เป็นผู้นำ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.
11:30

"สุวัจน์" ฟันธง ศึกไม่ไว้วางใจ ผ่านฉลุย คาด นำไปสู่การปรับ ครม.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 13:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์