พ่อแม่ จุ๋ม นุสรา พร้อมญาติทำบุญครบ 7 วัน หลังเหตุ ฮ.ตก ที่วัดเพิ่มบุญ

ข่าว

พ่อแม่ จุ๋ม นุสรา พร้อมญาติทำบุญครบ 7 วัน หลังเหตุ ฮ.ตก ที่วัดเพิ่มบุญ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 11:22 น.

พ่อแม่ ของ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ และญาติ เดินทางไปทำบุญครบรอบ 7 วันของการเสียชีวิต โดยถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องจุ๋ม หลังเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ที่ศาลาแสงทอง-เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี นางสำเริง สุขหน้าไม้ อายุ 61 ปี บิดามารดาของน้องจุ๋ม น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2005 ซึ่งเป็น 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรม เฮลิคอปเตอร์โดยสารตก ข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม พร้อม นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง พร้อมด้วย นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายก อบต.คลองสี่ ญาติๆ และประชาชนที่สนิทคุ้นเคยกับครอบครัว เข้าร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องจุ๋ม ประมาณ 50 คน ได้ร่วมกันทำบุญถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ เพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับน้องจุ๋ม เนื่องจากครบรอบ 7 วันของการเสียชีวิต

นางสำเริง สุขหน้าไม้ มารดาน้องจุ๋ม เปิดเผยว่า ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไป โดยปกติถ้าน้องจุ๋มกลับจากบินไปอังกฤษก็จะกลับมาบ้าน ซื้อข้าวของ ของกินมาฝากพ่อแม่และพี่สาวเสมอ และมักจะบังคับให้แม่กินขนมของดีๆ ที่ซื้อมาให้ ล่าสุดก่อนบินไปครั้งนี้ น้องจุ๋มบอกว่าจะไปประมาณ 7 วัน และจะกลับมาทำบุญทอดกฐินที่วัดเพิ่มทานพร้อมกับครอบครัว แต่ก็มาเกิดเหตุเสียก่อน 

มารดาน้องจุ๋ม กล่าวอีกว่า จุ๋มเป็นคนร่าเริง น่ารัก นิสัยดี เป็นคนชอบทำกิจกรรม ร้องเต้นกับทางโรงเรียน จนกระทั่งได้ไปเดินแบบและได้เข้าประกวดและได้รับตำแหน่ง จากนั้นก็ได้เข้าวงการบันเทิงแล้วก็ได้มาทำงานที่คิงเพาเวอร์ แต่ก็ต้องทำงานบินไปเป็นสตาฟฟ์ที่อังกฤษบ่อยครั้ง แต่เมื่อบินกลับมาเมืองไทยก็จะกลับมาบ้านที่ปทุมธานีมาหาพ่อแม่ตลอด 

ด้าน นายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ พ่อน้องจุ๋ม เปิดเผยว่า สำหรับน้องจุ๋มเป็นเจ้าหน้าที่และทำงานอยู่ที่คิงเพาเวอร์อยู่แล้ว ครั้งล่าสุดนี้น้องจุ๋มบินไปทำงาน 7 วัน และจะกลับในคืนนั้นกระทั่งเกิดอุบัติเหตุทางเครื่องบิน สำหรับการสวดพระอภิธรรมน้องจุ๋มนั้นทางญาติขอปรึกษากันอีกครั้งว่า จะสวด 5 วันหรือ 7 วัน ต้องรอการประสานงานกับทางคิงเพาเวอร์ เบื้องต้นทราบว่า คาดว่าศพของน้องจุ๋มจะมาถึงไทยในวันเสาร์ช่วงบ่าย แต่ก็ต้องรอการประสานกันอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุสรา สุขหน้าไม้จุ๋ม นุสราเฮลิคอปเตอร์ตกฮ.เจ้าสัววิชัยตกปทุมธานีข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 18:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์