'มิกค์ ทองระย้า' รายงานตัว ทอ.ผลัด 2 ฝากแฟนๆติดตาม มนตร์กาลบันดาลรัก

ข่าว

'มิกค์ ทองระย้า' รายงานตัว ทอ.ผลัด 2 ฝากแฟนๆติดตาม มนตร์กาลบันดาลรัก

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 18:01 น.

บันทึก

พระเอกหนุ่ม "มิกค์ ทองระย้า" เข้ารายงานตัวเป็นทหารใหม่ สังกัด ทอ.ผลัดที่ 2 เจ้าตัวพร้อมฟิตร่างกายมารับใช้ชาติ 100% ขณะที่แม่อดคิดถึงไม่ได้...

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันที่ 1 พ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บริเวณหอประชุม อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ซึ่งวันนี้เป็นวันที่จะมีการรับรายงานตัวจากทหารใหม่ที่เข้ารับราชการทหารกองประจำการ (ทหารกองเกิน) โดยมี ร.อ.วสันต์ วัสสา สัสดี อ.เสาไห้ พร้อมด้วยนายสิงหราช วงษ์เสงี่ยม นายอำเภอเสาไห้ คอยต้อนรับ ทหารเกณฑ์ ผลัด 2 ที่เข้ามารายงานตัวรวม 20 นาย ซึ่งหนึ่งในจำนวนทหารใหม่นั้นมี พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า พระเอกละครดังช่อง 7 สี มารายงานตัว ครั้งนี้ได้มี นางชรินทร์ ทองระย้า มารดา และผู้จัดการส่วนตัว เข้ามาร่วมส่งมิกค์ด้วย ซึ่งในวันนี้ มิกค์มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส สดชื่น หลังจากที่สึกมาจากการอุปสมบท เมื่อวันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา

จากนั้นทาง ร.อ.วสันต์ ได้นำทหารกองเกินขึ้นรถ พร้อมด้วยญาติๆ ของทหารกองเกิน ที่มาร่วมส่ง ออกเดินทางเพื่อที่จะเข้าไปรายงานตัวต่อที่ มณฑลทหารบกที่ 18 จ.สระบุรี เพื่อเข้ารับฟังการกล่าวต้อนรับทหารใหม่ จาก พล.ต.อัศวิน บุญธรรมเจริญ ผบ.มทบ. 18 สระบุรี และแยกเข้ากองประจำการของแต่ละหน่วย โดยมิกค์ ทองระย้า ได้เข้าไปเป็นทหารกองเกินผลัด 2 ทอ.ตามที่สมัครไว้

มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่ม กล่าวว่า ตนเองมีความพร้อมในการรับใช้ชาติอย่างมาก 100 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากว่าตนเองตั้งใจที่จะสมัครรับใช้ชาติอยู่แล้ว และตอนนี้ก็เตรียมตัวมาอย่างดี โดยออกกำลังกายทุกวัน ในด้านร่างกายนั้นฟิตเต็มร้อย ส่วนละครนั้น ตอนนี้ไม่มีละครอะไรที่อยู่ระหว่างการถ่ายทำ เนื่องจากปิดกล้องไปหมดแล้ว คงเหลือแต่ละครเรื่อง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ที่ถ่ายทำไปเสร็จเรียบร้อยแล้ว ที่รอออนแอร์อยู่ ซึ่งคาดว่าน่าจะออนแอร์ในระหว่างที่ตนเองปฏิบัติหน้าที่อยู่ จึงอยากฝากแฟนคลับ และแฟนละคร ให้ช่วยติดตามผลงานละครที่ตนเองแสดงด้วย

“เรื่องที่ตนเองเข้ามารับใช้ชาตินั้น แฟนๆ ละครไม่ต้องเป็นห่วง ตนมีความตั้งใจที่จะเข้ามารับใช้ชาติ ซึ่งเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต” มิกค์ ทองระย้า กล่าวทิ้งท้าย

ทางด้านนางชรินทร์ ทองระย้า ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า ตนเองรู้สึกดีใจและมีความภาคภูมิใจที่ลูกชายเข้าไปเป็นทหารรับใช้ชาติ แต่ก็อดคิดถึงไม่ได้ ซึ่งต่อไปนี้คงต้องหาเวลาเข้าไปเยี่ยมบ่อยๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์