พร้อมแล้ว! เรือเฟอร์รี่พัทยา-หัวหิน กลับมาเปิดให้บริการแล้ว

ข่าว

พร้อมแล้ว! เรือเฟอร์รี่พัทยา-หัวหิน กลับมาเปิดให้บริการแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 15:38 น.

บันทึก

พร้อมแล้ว!! เรือเฟอร์รี่พัทยา-หัวหิน กลับมาเปิดให้บริการวันแรก หลังจากหยุดไปตั้งแต่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีผู้โดยสาร 70% จนท.ประชาสัมพันธ์ ยืนยันว่าการเดินเรือข้ามฟากมีกำหนดการเดินทางตามปกติอย่างต่อเนื่อง ไม่มีการประกาศหยุดเดิน...เมื่อวันที่ 1 พ.ย.61 นางสาวสาวิตรี อารีรักษ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทรอยัล พาสเสนเจอร์ไลน์ จำกัด สำนักงานท่าเรือตะเกียบ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทได้กลับมาเปิดให้บริการเรือเฟอร์รี่ข้ามอ่าวไทย ระหว่างหัวหิน-พัทยา และพัทยา-หัวหิน หลังจากที่ประกาศหยุดให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน-31 ตุลาคม 2561

สำหรับการเปิดบริการวันแรก ได้กำหนดอัตราค่าโดยสารตามปกติ มีอัตราผู้โดยสารประมาณร้อยละ 70 ของจำนวนที่นั่งทั้งหมด มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเที่ยวแรกเรือออกจากท่าเรือแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา เวลา 13.00 น. เทียบท่าที่เขาตะเกียบ หัวหิน เวลา 15.00 น. จากนั้นในเวลา 16.00 น. จะออกจากท่าเรือตะเกียบถึงท่าเรือแหลมบาลีฮาย เวลา 18.00 น. ทั้งนี้ยืนยันว่าการเดินเรือข้ามฟากมีกำหนดการเดินทางตามปกติอย่างต่อเนื่อง ไม่มีการประกาศหยุดเดินเรือล่วงหน้า แม้ว่าทะเลอ่าวไทยจะมีคลื่นลมค่อนข้างแรง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
03:20

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 12:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์