ไลฟ์สไตล์
100 year

คำสั่งมาแล้ว! รรท.ผบช.ภ.1 ลงนามย้าย 5 เสือ สภ.หนองแค

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2561 15:15 น.
SHARE

รรท.ผบช.ภ.1 มีคำสั่งย้าย 5 เสือ สภ.หนองแค ให้ไปช่วยราชการที่ ศปก.ภ.1 ตามที่ผู้การสระบุรีเสนอมา โดยให้ทั้ง 5 ขาดจากตำแหน่งเดิม หลัง จนท.ปกครองบุกจับผับจัดปาร์ตี้ฮาโลวีน...

พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร รรท.ผบช.ภ.1 ได้เซ็นคำสั่งย้าย 5 เสือ สภ.หนองแค พ.ต.อ.ฉัฐวัชร วงศ์วาสน์ ผกก. พ.ต.ท.สราวุฒิ ทองภู่ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เหมราช รุ่งโรจน์ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พงษ์ปกรณ์ พิพัฒนสมพร สวป. พ.ต.ต.ธนวัฒน์ ไชยสงเมือง สว.สส. โดยมีคำสั่งให้ไปช่วยราชการที่ ศปก.ภ.1 โดยขาดจากตำแหน่งเดิม หลังจาก พล.ต.ต.สมหมาย ประสิทธิ์ รรท.ผบก.ภ.จ.สระบุรี ส่งหนังสือคำสั่งย้ายเสนอให้ รรท.ผบช.ภ.1 พิจารณา

ข่าวแนะนำ

หลังจากที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองกว่า 100 นาย นำโดย นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง ร่วมกับกรมพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน และฝ่ายปกครองจังหวัดสระบุรี เข้าปิดล้อมตรวจค้น ผับหลังเขา หรือ Back Moutain ตั้งอยู่ริมถนนสุวรรณศร สายหินกอง-นครนายก อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่น และมีการเสพยาเสพติด พบมีนักเที่ยวอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ 128 คน เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 43 คน จึงได้ตรวจปัสสาวะนักเที่ยวทั้งหมด พบว่าเป็นสีม่วงจำนวน 131 คน นอกจากนี้ยังพบยาเสพติดและอุปกรณ์การเสพหลายชนิด ทั้งไอซ์ ยาอี ยาเคตามีน ยาไฟว์ เกลื่อนพื้นร้านและในห้องน้ำภายในร้าน ซึ่งบรรจุซองพร้อมใช้ จำนวน 83 ห่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด้ง 5 เสือสภ.หนองแคจับผับสระบุรีตำรวจภูธรภาค 1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 12:19 น.