แก๊งเงินกู้ดอกโหดระบาด แม่ค้านครปฐมเดือดร้อน วอนเจ้าหน้าที่ดูแลด้วย

ข่าว

แก๊งเงินกู้ดอกโหดระบาด แม่ค้านครปฐมเดือดร้อน วอนเจ้าหน้าที่ดูแลด้วย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ย. 2561 05:01 น.

บันทึก

จอดรถซ้อนคัน... ผู้ใช้ถนนร่วมเส้นทาง ร้องเรียน บริเวณหน้า ตลาดบ้านหนองใหญ่ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น มีการจอดรถซื้อของที่ตลาดกันมาก ถนนสี่เลนจอดกันยาวเหยียดถึงสามเลน เหลือถนนให้วิ่งเลนเดียว ชาวบ้านสัญจรเดือดร้อน ฝาก เจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ ใช้กฎหมายบังคับกับผู้ที่ฝ่าฝืน...

หวั่นเกิดอุบัติเหตุ...ชาวบ้านแจ้งมา ที่ แยกโคกมะตูม อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ทั้งที่มี ป้ายห้ามกลับรถ อยู่เห็นๆ ยังมีผู้ขับขี่ฝ่าฝืนกลับรถกันเป็นว่าเล่น ตัดหน้ารถที่ขับขี่มาทางตรง ห้ามล้อไม่ทันอาจเกิดอุบัติเหตุได้ จะสร้างความเสียหายให้แก่ผู้อื่น วอน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง กำกับดูแลแก้ไขจุดดังกล่าว...

โรงงานผลิตไฟฟ้า ส่งผลกระทบต่อความเป็นอยู่ของ...ชาวบ้านหลายครัวเรือนใน ต.นาเขลียง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ทั้งส่งเสียงดังรบกวนทั้งกลางวันกลางคืน! บางครั้ง เสียงดังเหมือนระเบิด และ ปล่อยกลิ่นเหม็นคล้ายกำมะถัน ทำให้แสบตาระคายเคือง ฝาก หน่วยงานดูแลและผู้เกี่ยวข้อง ตรวจสอบ...

ไม่ปลอดภัย...ผู้เดินสัญจรร้องผ่านสื่อฯ ที่ ซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา เข้าซอยถึงสี่แยกเลี้ยวซ้ายมา 50 เมตร จะเจอทั้ง สายเคเบิล สายโทรศัพท์ ห้อยลงมาระดับคอได้เลย ฝาท่อก็ถูกเปิด ทิ้งไว้ ฝาก เจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ ติดตามเจ้าของมาจัดการให้เรียบร้อย...

เงินกู้ดอกเบี้ยโหดระบาด...ชาวบ้านย่านตลาดเทียนดัด หมู่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ร้องเรียน...มี แก๊งปล่อยเงินกู้ มากมายเกือบ 30 เจ้า ผู้กู้ไม่มีเงินจ่าย ถูกข่มขู่ ด่าทอหยาบคาย ประจานให้อาย ชาวบ้านแม่ค้าเดือดร้อนมาก ฝาก เจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ เตือนให้รักษากฎหมายกันด้วย...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์