ไลฟ์สไตล์
100 year

ฝนตกถนนลื่น! กระบะบังคับรถไม่อยู่ เสียหลักพุ่งชนราวกั้นคลอง สุดระทึก

ไทยรัฐออนไลน์
21 ต.ค. 2561 02:31 น.
SHARE

หนุ่มวัย 22 ขับกระบะแซงขวา เจอฝนตกถนนลื่น ทำให้บังคับรถไม่อยู่ เสียหลักพุ่งชนราวกั้นคลองในเขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม สภาพหัวทิ่ม หวิดจมไปทั้งคัน

เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา วันที่ 21 ต.ค.61 ร.ต.อ.เอกชัย ทะสา พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.มหาสารคาม ได้รับแจ้งเหตุ รถกระบะพุ่งชนราวกั้นคลอง เกือบที่จะตกลงไปทั้งคัน ที่ถนนริมคลองสมถวิล เขตเทศบาลเมืองมหาสารคาม บริเวณสะพานก่อนทางเข้าห้างเอ็มวีพี จึงออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยมหาสารคามจีเสียงเกาะ

ข่าวแนะนำ

เกิดเหตุพบ รถกระบะ โตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีขาว ทะเบียน ฏม 358 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนราวกั้นคลองสมถวิล หัวรถห้อยลงไปในคลอง แต่ยังไม่ตกลงไป

สอบถาม นายธีรวัฒน์ ไขสาร อายุ 22 ปี คนขับ กล่าวว่า ตนขับกลับมาจากกรุงเทพมหานคร นั่งกันมาในรถ 3 คน พอมาถึงบ้านก็กำลังจะไปเดินเล่นตลาดไนท์บาซาร์ ขับมาจากทางมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เลียบถนนริมคลองสมถวิล พอมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถข้างหน้าจึงได้กำลังจะแซงขวาขึ้นมา อยู่ดีๆ รถเกิดสะบัด บังคับไม่อยู่ ทำให้เสียหลักชนต้นไม้ ก่อนพุ่งทะลุไปชนราวกั้นคลองดังกล่าว

จากการสอบถามพยานที่มีกล้องหน้ารถ กล่าวว่า รถผู้ที่เกิดเหตุน่าจะมีปัญหา เพราะขับมาไม่เร็ว แล้วก็แซงรถของตนไป จากนั้นก็เกิดเสียหลักเกือบที่จะพุ่งตกคลอง ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาปรอยๆ

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สภ.เขวาใหญ่ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเก็บหลักฐาน เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝนตกถนนลื่นบังคับรถไม่อยู่ชนราวกั้นคลองกระบะชนราวกั้นคลองมหาสารคามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 14:27 น.