ข่าว
100 year

ล้วงคองูเห่า! ลักบิ๊กไบค์หัวหมู่ในโรงพัก ฉกหมวกจราจรมาด้วย

ไทยรัฐออนไลน์11 ต.ค. 2561 09:08 น.
SHARE

โจ๋ลำลูกกา ข้ามเขตมาก่อเหตุที่คันนายาว เข้าไปในโรงพักจูงบิ๊กไบค์คาวาซากิ Z300 ของหัวหมู่จราจร เอามาทั้งรถและหมวกกันน็อก ที่มีเลขรหัสประจำตัวโชว์หรา ทั้งยังกล้าเข็นผ่านด่าน พบประวัติเคยต้องโทษคดียาเสพติด

เวลา 22.00 น. วันที่ 10 ต.ค. พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.สวภณ คะอังกุ รองสารวัตรจราจร สน.คันนายาว พร้อมฝ่ายจราจรและอาสาตำรวจบ้าน ได้ตั้งด่านตรวจกวดขันวินัยจราจรและป้องกันเหตุ ถ.คู้บอน (ช่วงวัดคู้บอน) ได้มีวัยรุ่นชาย 1 คนสวมหมวกตำรวจจราจร รหัส 6606 และเข็นรถจักรยานยนต์มา จึงได้เรียกตรวจสอบเพราะมีท่าทีพิรุธ เนื่องจากหมวกตำรวจใบดังกล่าวเป็นของ ด.ต.อนุชิต แน่นอุดร ผบ.หมู่จราจร รหัสหมวก 6606

หลังจากตรวจค้น นายเอ (นามสมมติ) ได้รับสารภาพว่าขโมยรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ รุ่น Z300 สีเขียว ทะเบียน 4 กน 761 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่หน้าห้องจราจรภายใน สน.คันนายาว ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นของ ส.ต.ต.วิทยา แสงสุขเลิศ ผู้ช่วยพนักงานสืบสวน สน.คันนายาว ที่จอดไว้ระหว่างเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่

จากนั้น ร.ต.อ.สวภณ ได้โทรเรียก ส.ต.ต.วิทยา มาดูรถว่าใช่ของตนหรือไม่ ต่อมา ส.ต.ต.วิทยา ได้ยืนยันว่าเป็นรถของตนเอง

หลังจากสอบสวนนายเอให้การกับตำรวจว่า ได้เดินทางมาจากย่านลำลูกกา ก่อนเข้ามาก่อเหตุใน สน.คันนายาว และตรวจสอบประวัตินายเอ เคยต้องโทษคดียาเสพติดมาก่อน ซึ่ง พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนนำตัวนายเอไปสอบสวนและขยายผลว่าเป็นขบวนการขโมยรถหรือไม่ ก่อนส่งร้อยเวร สน.คันนายาว ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักรถตำรวจลักบิ๊กไบค์ตำรวจสน.คันนายาวล้วงคองูเห่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้