ยัวะเมียไม่คืนดี ลูกซองซัดดับ! แล้วซดยาฆ่าแมลงนอนชักแต่ไม่ตาย! (คลิป)

ข่าว

  ยัวะเมียไม่คืนดี ลูกซองซัดดับ! แล้วซดยาฆ่าแมลงนอนชักแต่ไม่ตาย! (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2561 04:05 น.

  ผัวหึงอำมหิตตามง้อขอคืนดีเมียเก่าแต่ฝ่ายหญิงไม่เล่นด้วย ระแวงจะไปมีชายอื่น ลากลูกซองยาวซัดตูม ร่างพรุนสิ้นใจตายคาบ้าน ก่อนเล็งปืนยิงใส่เพื่อนสนิทเมียหวังสังหารทิ้ง เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนคอยยุแหย่ โชคดีกระสุนพลาดเป้าและปืนขัดลำกล้อง เหยื่อรอดตายหวุดหวิด หลังก่อเหตุซดยาพิษฆ่าตัวตายหนีผิด แต่แพทย์ล้างท้องยื้อชีวิตได้ทัน ตำรวจอายัดตัวชดใช้กรรมหลายข้อหาหนัก

  ผัวหึงโหดง้อคืนดีไม่ได้ผล ใช้ลูกซองจ่อยิงเมียดับคาบ้านรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 3 ต.ค. พ.ต.ต.สุชาติ สมบูรณ์ สว.(สอบสวน) สภ.บางโทรัด อ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 13/2 หมู่ 2 ต.ชัยมงคล อ.เมืองสมุทรสาคร ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.โกศล ยามา รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรสาคร พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ. บางโทรัด พ.ต.ท.ดุษฎี หิรัญรัตน์ รอง ผกก.ป. ชุด สืบสวน และมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง หน้าประตูบ้านพบศพ น.ส.ปานทิพย์ หรือทิพย์ มากเปี่ยม อายุ 45 ปี นอนหงายจมเลือด ถูกยิงด้วยปืนลูกซองที่ท้องและข้อมือขวา ใกล้ศพมีปลอกกระสุนปืน เบอร์ 12 จำนวน 3 ปลอก พร้อมปืนลูกซองยาว 1 กระบอก ตกอยู่และยังมีขวดยาฆ่าแมลงถูกทิ้งอยู่ในถังขยะหน้าบ้านอีก 1 ขวด

  นายอมรเทพ เนียมนาค อายุ 21 ปี ลูกชายผู้ตายให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือนายธนพนธ์ หรือพล เนียมนาค อายุ 46 ปี สามีผู้ตายและเป็นพ่อของตน ก่อนหน้านี้พ่อกับแม่แยกกันอยู่มาหลายเดือนแล้วเพราะพ่อไปมีเมียใหม่ และแม่ได้ย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ที่เป็นบ้านของยาย ส่วนพ่อพักอยู่บ้านหลังเดิมที่อยู่ติดกัน เมื่อเร็วๆนี้พ่อได้เลิกกับเมียใหม่แล้วมาง้อขอคืนดีกับแม่ แต่แม่ไม่ยอมคืนดีด้วย ทั้งคู่ไม่ได้ทะเลาะกันยังคงพูดจากันดี เมื่อวานพ่อต้องไปขึ้นศาล คดีครอบครองอาวุธปืนและได้เอ่ยปากชวนแม่ไปด้วย แต่แม่ไม่ไปทำให้พ่อโมโหมาก ก่อนเกิดเหตุพ่อมาดักรอแม่หน้าบ้าน พอแม่ออกมาให้อาหารแมว พ่อใช้ปืนยิงแม่เสียชีวิต และยังยิงน้าอ้อย เพื่อนแม่อีกคนแต่กระสุนไม่ถูก จากนั้นพ่อได้ดื่มยาฆ่าแมลงแล้วขี่รถ จยย.ยามาฮ่า รุ่น N-MAX สีเทา ทะเบียน 2870 สมุทรสาคร จำหมวดอักษรไม่ได้ หลบหนีไป

  น.ส.ถาวร หรืออ้อย สกุลเต็ม อายุ 43 ปี เพื่อน สนิทของผู้ตายเล่าว่า ตนกับนายธนพนธ์ ผู้ก่อเหตุรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก หลังจาก 2 ผัวเมียแยกกันอยู่ น.ส.ปานทิพย์ ผู้ตายได้ชวนตนมาอยู่เป็นเพื่อน ให้ช่วยดูแลแม่วัยชราและคอยขับรถยนต์ไปส่งลอดช่องให้ลูกค้าในกรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้าพอเปิดประตูบ้านเดินลงมาที่รถ ได้ยินเสียงผู้ตายร้องเรียกชื่อนายธนพนธ์ พร้อมมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด หันไปมองเห็นนายธนพนธ์เล็งปืนใส่ ตนเลยรีบวิ่งหนีเอาตัวรอด ทำให้กระสุนพลาดไปถูกรถเป็นรูพรุน ตนแกล้งล้มลงทำเป็นเสียชีวิต นายธนพนธ์ปรี่เข้ามาจะยิงซ้ำอีก แต่ปืนขัดลำกล้องถึง 2 ครั้ง นายธนพนธ์เปลี่ยนใจหันไปดื่มยาฆ่าแมลงก่อนขี่รถหลบหนีไป สาเหตุเพราะนายธนพนธ์ระแวงว่าผู้ตายไปมีชายอื่น และมีตนเป็นคนชักชวน ทำให้ไม่ยอมกลับไปคืนดีด้วยเลยเกิดความแค้นพยายามจะฆ่าตนด้วย

  ต่อมาเวลา 17.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.บางโทรัด พร้อมชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบที่ห้องช่วยฟื้นคืนชีพ รพ.บ้านแพ้ว (องค์การมหาชน) อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร หลังรับแจ้งว่านายธนพนธ์ ผู้ก่อเหตุยิง น.ส.ปานทิพย์ อดีตภรรยาเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ถูกนำตัวส่งเข้ารับการรักษา เนื่องจากมีอาการชักเกร็งจากพิษของยาฆ่าแมลงที่ดื่มเข้าไป เบื้องต้นนายธนพนธ์ รู้สึกตัวแล้วแต่ยังพูดอะไรไม่ได้ แพทย์กำลังล้างท้องช่วยชีวิต

  นายอนันต์ เนียมนาค อายุ 51 ปี พี่ชายนายธนพนธ์ เนียมนาค ให้ข้อมูลตำรวจว่า เมื่อตอน 4 โมงเย็น มีญาติบอกว่าเห็นน้องชายขี่รถ จยย.เข้าไปที่กระท่อมเฝ้าบ่อปลา ในพื้นที่หมู่ 12 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว ตามเข้าไปดูเห็นน้องชายนอนชักเกร็งอยู่ รีบแจ้งตำรวจให้ทราบและพาน้องชายส่ง รพ.บ้านแพ้ว ตนไม่รู้อะไรมาก ทราบเพียงว่าน้องชายไปก่อเหตุยิงอดีตภรรยา และดื่มยาฆ่าแมลงเข้าไปเท่านั้น แต่จะดื่มปริมาณมากน้อยเพียงใดไม่รู้เช่นกัน

  พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.บางโทรัด กล่าวว่า หลังจากผู้ต้องหาก่อเหตุแล้ว ตำรวจได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 351/2561 ลงวันที่ 3 ตุลาคม 2561 จับกุมนายธนพนธ์ เนียมนาค ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังจากแพทย์รักษาผู้ต้องหาจนอาการปลอดภัยแล้ว จะประสาน สภ.บ้านแพ้ว อายัดตัวไว้สอบปากคำและดำเนินคดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หึงโหดยิงเมียง้อไม่สำเร็จฆ่าตัวตายข่าวหน้า1

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์