ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอแสงยันไม่เลิกแจก สมุนไพรรักษามะเร็ง แต่ใครจะซื้อ ก็มีขายผ่านเว็บ!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2561 10:11 น.
SHARE

'หมอแสง' ยันไม่เลิกแจก สมุนไพรรักษามะเร็งที่บ้าน ขอคนไข้สบายใจ แต่ใครจะซื้อ ก็มีขายผ่านเว็บ หากซื้อแล้วคุ้มกว่าเดินทางมาเอง...

จากข่าวลือว่า นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ หมอแสง จะแจกสมุนไพรรักษามะเร็งฟรี อีกประมาณ 1-2 เดือน จากนั้นก็จะให้ผู้ป่วยไปสั่งซื้อผ่านบริษัทแห่งหนึ่ง ทำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งเริ่มไม่สบายใจนั้น

ข่าวแนะนำ

วันที่ 2 ตุลาคม 2561 นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี หรือหมอแสง กล่าวถึงเรื่องการแจกยาสมุนไพร ว่า ตนเคยพูดว่าเราถึงทางตันแล้ว ก็เลยยกให้บริษัททำ จริงๆ แล้วการแจก ตนก็จะแจกเหมือนเดิมทุกเดือนตลอดไป ตนมุ่งมั่นอยู่แล้วว่าต้องแจก ส่วนคนด้อยโอกาส และมีกำลังน้อยก็ยังเหมือนเดิม ส่วนผู้บริโภคต้องการมากกว่านั้น ตอนนี้ก็มีเว็บไซต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งหากใครต้องการเพิ่ม ก็ซื้อได้ คนที่คิดว่าซื้อแล้วคุ้มกว่าค่าเดินทางมา ก็มีทางเลือก

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทที่จัดจำหน่ายสมุนไพรักษามะเร็งหมอแสงนั้น พบว่าราคาขาย 1 ชุด (12 เม็ด) 2,900 บาท โดยทางบริษัทจะไม่มีการวางขายตามท้องตลาดแต่อย่างใด

ส่วนการแจกสมุนไพรที่บ้านหมอแสงในเดือนนี้ กำหนดแจกในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค.61 โดยจะแจกให้ผู้ป่วยรายละ 1 ชุด จำนวน 10 เม็ดเหมือนเดิม จึงขอให้ผู้ป่วยสบายใจได้ว่า หมอแสงยังคงแจกให้ผู้ป่วยฟรีตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาหมอแสงสมุนไพรหมอแสงหมอแสงปราจีนบุรีรักษามะเร็งข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 12:30 น.