หมอแสงยันไม่เลิกแจก สมุนไพรรักษามะเร็ง แต่ใครจะซื้อ ก็มีขายผ่านเว็บ!

ข่าว

หมอแสงยันไม่เลิกแจก สมุนไพรรักษามะเร็ง แต่ใครจะซื้อ ก็มีขายผ่านเว็บ!

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2561 10:11 น.

บันทึก

'หมอแสง' ยันไม่เลิกแจก สมุนไพรรักษามะเร็งที่บ้าน ขอคนไข้สบายใจ แต่ใครจะซื้อ ก็มีขายผ่านเว็บ หากซื้อแล้วคุ้มกว่าเดินทางมาเอง...

จากข่าวลือว่า นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ หมอแสง จะแจกสมุนไพรรักษามะเร็งฟรี อีกประมาณ 1-2 เดือน จากนั้นก็จะให้ผู้ป่วยไปสั่งซื้อผ่านบริษัทแห่งหนึ่ง ทำให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งเริ่มไม่สบายใจนั้น

วันที่ 2 ตุลาคม 2561 นายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดปราจีนบุรี หรือหมอแสง กล่าวถึงเรื่องการแจกยาสมุนไพร ว่า ตนเคยพูดว่าเราถึงทางตันแล้ว ก็เลยยกให้บริษัททำ จริงๆ แล้วการแจก ตนก็จะแจกเหมือนเดิมทุกเดือนตลอดไป ตนมุ่งมั่นอยู่แล้วว่าต้องแจก ส่วนคนด้อยโอกาส และมีกำลังน้อยก็ยังเหมือนเดิม ส่วนผู้บริโภคต้องการมากกว่านั้น ตอนนี้ก็มีเว็บไซต์ของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งหากใครต้องการเพิ่ม ก็ซื้อได้ คนที่คิดว่าซื้อแล้วคุ้มกว่าค่าเดินทางมา ก็มีทางเลือก

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเว็บไซต์ของบริษัทที่จัดจำหน่ายสมุนไพรักษามะเร็งหมอแสงนั้น พบว่าราคาขาย 1 ชุด (12 เม็ด) 2,900 บาท โดยทางบริษัทจะไม่มีการวางขายตามท้องตลาดแต่อย่างใด

ส่วนการแจกสมุนไพรที่บ้านหมอแสงในเดือนนี้ กำหนดแจกในวันเสาร์ที่ 6 ต.ค.61 โดยจะแจกให้ผู้ป่วยรายละ 1 ชุด จำนวน 10 เม็ดเหมือนเดิม จึงขอให้ผู้ป่วยสบายใจได้ว่า หมอแสงยังคงแจกให้ผู้ป่วยฟรีตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 11:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์