ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.อยุธยา คุม 2 ผู้ต้องหาฆ่าสายตร.ทำแผน เผยแค้นแจ้งเบาะแสค้ายา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2561 20:00 น.
SHARE

ตำรวจอยุธยา คุมตัว ไอ้ไก่-ไอ้เอ้ ทำแผนร่วมกันฆ่าสายลับตำรวจปทุมธานี รับสารภาพ แค้นผู้ตายแจ้งเบาะแสค้ายา เลยรุมกระทืบ แต่ผู้ตายหนีไปกลางทุ่งนาจึงวิ่งตามไปรุมและใช้มีดขอฟันซ้ำจนตายคาที่...

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พบศพนายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี สภาพขึ้นอืด ซึ่งเป็นสายตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนฆ่าทุบตีด้วยของแข็งมีบาดแผลบริเวณคิ้วและท้ายทอยแล้วนำศพมาทิ้งเอาไว้บริเวณริมคลองส่งน้ำกลางทุ่งนา ม.2 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าวแนะนำ

จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เดินทางมาหานายนารินทร์ หรือไก่ สุทธิ อายุ 41 ปี ที่บ้านพัก ของนายไก่ และถูกนายไก่ต่อว่าที่ผู้ตายเป็นสายให้ตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ทำให้เอเย่นต์ยาบ้า ในกลุ่มถูกจับกุมตัวไปด้วยความโกรธแค้นนายไก่ จึงได้ใช้ไม้ตีจนทำให้นายกิฐติ พูลสะสมทรัพย์ อายุ 41 ปี เสียชีวิตแล้วนำศพไปทิ้งไว้ในคลองส่งน้ำ ก่อนที่จะเรียกพรรคพวกให้มาช่วยขนศพขึ้นใส่ซาเล้งไปที่ยังจุดที่พบศพ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 ก.ย.61 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 1 ต.ค. 61 พ.ต.อ.ณพล กลัดเข็มเพชร รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา, พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.ช้างใหญ่, พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง ผกก.กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา และสภ.ช้างใหญ่ คุมตัว 2 ผู้ต้องหา ได้แก่ นายนารินทร์ หรือ ไก่ สุทธิ อายุ 41 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา, นายนพรัตน์ หรือเอ้ ชะวัยเกตุ อายุ 34 ปี ชาวบ้าน ม.2 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลางที่ตรวจยึดได้ คือ อาวุธมีดขอด้ามไม้ยาวประมาณ 28 นิ้ว จานวน 1 เล่ม, รถจักรยานยนต์ ดัดแปลง (ซาเล้งพ่วงข้าง) ยี่ห้อฮอนด้า สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จำนวน 1 คัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีส้ม ทะเบียน 1 กฐ 6335 พระนครศรีอยุธยา จำนวน 1 คัน, รองเท้าแตะยี่ห้อโกโบ สีน้าตาล (ของผู้ตาย) จำนวน 1 คู่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณข้างบ้านเลขที่ 51/1 ม.3 ต.เชียงรากน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นบ้านของนายไก่

เบื้องต้น ทั้งสองให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่บ้าน และมาขอซื้อยาบ้า จำนวน 2 เม็ดกับนายไก่ จากนั้นนายไก่ก็รู้ว่าผู้ตายเป็นสาย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาล่อซื้อยาบ้า จึงได้ถามผู้ตายไปว่าเป็นสายลับไม่ใช่เหรอ ผู้ตายบอกว่าไม่ใช่ จากนั้นนายไก่จึงใช้อาวุธมีดขอฟัน แต่ผู้ตายได้ยกแขนบังและล้มลง กำลังจะลุกวิ่งหนี นายพิเชษฐ์ หรือ เต้ย ที่กำลังหลบหนีอยู่ขณะนี้ และนายเอ้ที่อยู่ในบ้านได้ยินเสียง จึงลงมาช่วยกันรุมกระทืบ แต่ผู้ตายได้พยายามวิ่งหนีตายไปกลางทุ่งนา ทั้งหมดจึงวิ่งตามไปรุมทำร้ายและใช้มีดขอฟันซ้ำจนเสียชีวิตในคูน้ำ

จากนั้นทั้ง 3 คนได้ร่วมกันนำร่างผู้ตายใส่รถซาเล้ง ที่เป็นของนายไก่ ไปทิ้งบริเวณที่พบศพ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร หลังจากนั้น นายพิเชษฐ์ ได้นำรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปทิ้งน้ำใกล้จุดพบศพ และนำโทรศัพท์ของผู้ตายไปทิ้งใกล้ๆ บ้านพักของนายพิเชษฐ์ จากนั้นทั้งหมดได้แยกย้ายกันหลบหนี จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว 

นายไก่ เผยว่า สาเหตุของการลงมือฆ่านายกิฐติ เกิดจากผู้ตายชอบทำตัวเป็นสายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก และแจ้งตำรวจ จับกุมผู้ค้ายาบ้ามาหลายพื้นที่แล้ว จนเกิดความแค้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสายตำรวจสภ.ช้างใหญ่แจ้งเบาะแสค้ายาเสพติดอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 21:24 น.