งงในงง!! เมื่อหนุ่ม 44 เก็บยาบ้าได้บนห้องน้ำรถทัวร์ อยากรู้เป็นยังไง ลองกิน 1 เม็ด ส่วนที่เหลือเก็บไว้ที่ตัว เดินขึ้นโรงพักบ้านโพธิ์ ขอตำรวจช่วยจับกุม หวังเข้าไปหาประสบการณ์ใหม่ในเรือนจำ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ พ.ต.ต.ฉัตรชัย ผลมาก สว.สส.สภ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา กำลังปฏิบัติหน้าที่ ได้มีนายสุนทร มลจ้อย อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 35 หมู่ 3 ต.เทพราช อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา เดินเข้ามาบนโรงพัก ก่อนจะบอกกับตำรวจว่า ตนได้กินยาบ้ามาแล้ว 1 เม็ด และอยู่ในตัวอีก 1 เม็ด อยากให้ตำรวจจับกุมดำเนินคดีทันที ทางตำรวจจึงตรวจค้นตัวพบยาบ้า 1 เม็ดบรรจุในถุงพลาสติกใสอยู่ภายในกางเกง พร้อมนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ก็พบว่าเป็นสี่ม่วง ทางตำรวจจึงจับกุมในข้อหา “เสพและครอบครองยาบ้า”

สอบสวนนายสุนทร ให้การว่า เมื่อช่วงเช้าได้นั่งรถทัวร์มาจากจังหวัดนครราชสีมา โดยจะมาลงที่ขนส่งฉะเชิงเทรา ช่วงที่เข้าห้องน้ำบนรถก็พบยาบ้าจำนวน 2 เม็ด วางอยู่ข้างอ่างล้างหน้า จึงเก็บเอาไว้ที่ตัวก่อนจะเดินกลับไปนั่งที่โดยสาร จนมาถึงสถานีขนส่งก็ตัดสินใจกินยาบ้าไป 1 เม็ด เพราะอยากรู้ว่ามันเป็นยังไง ส่วนอีก 1 เม็ดก็เก็บเอาไว้ที่ตัว แล้วรีบนั่งรถสองแถวมาที่ สภ.บ้านโพธิ์ ทันทีเพื่อเข้ามอบตัวกับตำรวจให้จับกุมดำเนินคดี

“ส่วนสาเหตุนั้น ตนเองเบื่อปัญหารอบตัว เลยอยากเข้าไปในเรือนจำ เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ และอยากรู้ว่าข้างในเป็นอย่างไร” นายสุนทร กล่าว.