ข่าว
100 year

เศร้า! หนุ่ม วัยแค่18 ถูกแฟนสาวบอกเลิก คว้าปืนพ่อระเบิดขมับ ตายอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2561 20:55 น.
SHARE

สุดสลด! หนุ่มวัยแค่ 18 ปี ที่สมุทรปราการ ถูกแฟนสาวบอกเลิก เก็บความเศร้าในใจกว่า 3 เดือน ก่อนตัดสินใจคว้าปืนพ่อ ระเบิดขมับตัวเองจมกองเลือด ดับอนาถ คาบ้านพัก

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 15 ก.ย.61 ร.ต.อ.สุวิท ภูดอนนาง รองสว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุประจำ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ว่ามีชายใช้อาวุธยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ถนนคู่สร้าง-ประชาอุทิศ หมู่ที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.อริญชัย สุวรรณโภชน์ รอง.ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง.ผกก.สส. พ.ต.ท.สายัญ มโนรัตน์ สว.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สมุทรปราการ แพทย์เวรโรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเทาว์เฮาส์ ขนาด 2 ชั้น ปลูกติดกันหลายหลัง บริเวณบ้านพัก พบประชาชนและเจ้าหน้าที่ ยืนมุงดูเกือบเต็มหน้าบ้าน ที่บริเวณชั้นที่ 2 ของตัวบ้านซึ่งเป็นห้องนอนใกล้ประตูทางเข้าห้อง พบ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนพื้นห้อง สภาพศพ กระสุนปืนเข้าบริเวณขมับขวา ทะลุขมับซ้าย สวมเสื้อกีฬาสีแดง สวมกางเกงขาสั้นกีฬาสีน้ำเงินเข้ม ห่างกันเล็กน้อย หน้าตู้เสื้อผ้าพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 ปลอก บริเวณบนเตียงนอน พบปืนพกสั้น ยี่ห้อ ทิมเบอร์ ขนาด 9 มม.วางอยู่ โดยมีลูกกระสุนปืนบรรจุอยู่เกือบเต็มแม็กกาซีน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพก่อนที่เก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมกันผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องออกนอกที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน นายเอก(นามสมมติ) อายุ 41 ปี พ่อผู้ตายทราบว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุสลดดังกล่าวนั้น ผู้ตายเป็นลูกชายคนโต ซึ่งปกติพักอาศัยอยู่กับทางญาติในจังหวัดลพบุรี จนกระทั่งช่วงกว่า 3 เดือน ที่ผ่านมา ผู้ตายถูกแฟนสาวบอกเลิกทำให้เกิดอาการเครียดและคิดมากคล้ายเป็นคนซึมเศร้า ซึ่งญาติได้โทรศัพท์มาแจ้งตนให้มารับลูกชายไปดูแล พร้อมเยียวยาจิตใจ ตนจึงโทรศัพท์ให้ผู้ตายเดินทางขึ้นมาอยู่กับตน กระทั่งเมื่อช่วงสายของวันนี้ ผู้ตายได้เดินทางมาที่พักซึ่งเป็นบ้านย่า ย่านพระราม 9 ก่อนที่ตนจะขับรถไปรับตัวมาที่บ้านเกิดเหตุ ซึ่งในระหว่างทาง ผู้ตายนั่งมาในรถมีอาการสีหน้าเศร้าเหม่อลอย ตนได้คอยพูดให้กำลังใจมาตลอดทางจนมาถึงบ้านพัก ในระหว่างที่ตนพร้อมลูกชายอีกคน กำลังช่วยกันขนข้าวของเครื่องใช้ ของผู้ตายเข้าบ้าน ก่อนที่จะเห็นผู้ตายเดินขึ้นไปบนบ้าน เข้าเก็บตัวในห้องนอนไม่ถึง 20 นาที ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนและลูกชายอีกคนวิ่งขึ้นไปดูพบว่า ผู้ตายใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ ส่วนอาวุธปืนนั้นตนจะเก็บไว้ในลิ้นชักของตู้โชว์ พร้อมล็อกกุญแจอย่างแน่นหนา ผู้ตายได้งัดและกระชากลิ้นชักอย่างแรง จนนำปืนออกมาระเบิดขมับตัวเองได้

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวพ่อผู้ตาย และทุกคนในครอบครัว ไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนที่จะมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์พร้อมประสานญาติให้ติดต่อขอรับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มวัย 18คว้าปืนพ่อระเบิดขมับดับอนาถสมุทรปราการข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้