อาจารย์ฉาว ลวงอึ๊บ นศ. แลกเกรด ปิดมือถือหายเงียบ เร่งสอบย้อนหลัง 5 ปี

ข่าว

อาจารย์ฉาว ลวงอึ๊บ นศ. แลกเกรด ปิดมือถือหายเงียบ เร่งสอบย้อนหลัง 5 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

5 ก.ย. 2561 19:37 น.

อาจารย์ฉาว ลวง นศ. อึ๊บแลกเกรด ปิดโทรศัพท์หายตัวเงียบ หลังต้นสังกัดเชิญตัวมาสอบสวน พร้อมเร่งสอบผลการสอนย้อนหลัง 5 ปี หวั่นมี นศ.ตกเป็นเหยื่ออีก...

จากกรณีนักศึกษาสาวซ้อนแผนจับอาจารย์ชายหื่นกาม พาเข้าห้องพักรายวัน หวังขออึ๊บแลกเกรด ให้อาจารย์หญิงกับเพื่อนขับรถตามมาโทรศัพท์แจ้งตำรวจ บุกเข้าช่วยเหลือไว้ได้ ฝ่ายนักศึกษาสาวเผย เรียนคอมพิวเตอร์ได้คะแนนติดไอ อาจารย์เรียกไปสอบซ่อม ไม่ผ่านจะให้ติดเอฟ นัดเจอกันที่มหาวิทยาลัยเพื่อพูดคุยเรื่องสอบซ่อม กลับให้ขึ้นรถพาไปเปิดห้องพักรายวันจะขอมีอะไรด้วย ด้านอาจารย์หนุ่มปฏิเสธพัลวัน อ้างไม่คิดจะมีอะไรกับนักศึกษาสาว แต่ทำเพื่อลองใจ อยากพิสูจน์ความจริงเพื่อหาทางแก้ปัญหาให้เด็กแบบนี้ ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานแจ้งดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ด้าน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏต้นสังกัด เปิดเผยว่า ตอนนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องของอาจารย์หนุ่มแล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบในระบบคอมพิวเตอร์นั้น เกรดของนักศึกษาได้เปลี่ยนเป็นเกรดปกติหมดแล้ว ซึ่งต้องไปตรวจสอบเอกสารการบันทึกที่ทำไว้ว่ามีใครบ้างที่เคยติดไอวิชาที่อาจารย์ท่านนี้สอน และจะได้เรียกตัวนักศึกษามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทางมหาวิทยาลัย

ซึ่งทางมหาวิทยาลัยไม่ได้นิ่งนอนใจ สั่งเร่งรัดคณะกรรมการตรวจสอบอย่างละเอียด โดยวันนี้ทางมหาวิทยาลัยได้ทำการเรียกตัวอาจารย์หนุ่ม เพื่อที่จะมาสอบสวน แต่ในเบื้องต้นไม่สามารถติดต่อทางโทรศัพท์ได้ ขั้นตอนต่อไปจะส่งหนังสือเรียกตัวไปที่บ้าน เพื่อจะเรียกตัวมาทำการสอบสวนตามขบวนการของทางมหาวิทยาลัยต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อึ๊บแลกเกรดลวงนักศึกษาอาจารย์หื่นปิดเครื่องหนีสอบย้อนหลังข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 22:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์