ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียช็อก!! ผัวตามหากุญแจรถ ก่อนพบเป็นศพถูกไฟช็อตปริศนาข้างบ่อปลา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 13:41 น.
SHARE

ข้ามคืนแล้วยังไม่ถึงบ้าน หนุ่มเพชรบูรณ์ออกมาหากุญแจรถกระบะ สุดท้ายกลายเป็นศพข้างบ่อปลาดุก พบรอยถูกไฟช็อตที่มือซ้ายและน่องซ้าย ตำรวจเร่งสอบหนุ่มใหญ่เจ้าของบ่อ หลังพบสายไฟปริศนา...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ก.ย.61 ร.ต.อ.ไชยสิทธิ์ ขัดผาบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.บางหลวง อ.เมืองปทุมธานี ว่ามีเหตุผู้เสียชีวิตข้างบ่อปลาใกล้บ้านเลขที่ 19 ม.5 ต.บางหลวง อ.เมืองปทุมธานี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สมยศ คำจันทร์ รอง ผกก.(สส.)ฯ พ.ต.ท.พัฒนา สัมมาทิตฐิ สวป.ฯ ร.ต.อ.เดชา จันทชาติ รอง สวป.ฯ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ่อปลาด้านฝั่งทิศเหนือ พบศพนายบุญรวม ตรีอินทอง อายุ 36 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 148 ม.9 ต.พญาวัง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ นอนหงายศีรษะ ซึ่งมีไฟฉายแบบสวมหัวติดคาอยู่ติดขอบบ่อ ส่วนลำตัวและขาพาดอยู่บนฝั่ง ชันสูตรเบื้องต้นพบว่ามีร่องรอยบาดแผล คล้ายถูกไฟช็อตที่มือซ้ายและน่องซ้าย และจากการตรวจสอบรอบบ่อไม่พบสายไฟล้อมบ่อ มีเพียงสายไฟที่โยงมาจากบ้านเลขที่ 19 ปลายสายเหลือประมาณ 2 เมตร วางขดอยู่บริเวณเนินดินขอบบ่อฝั่งทิศใต้ เจ้าหน้าที่จึงทำการถ่ายบันทึกไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ริมถนนซึ่งห่างจากศพไม่ถึง 10 เมตรพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน อพษ 553 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดอยู่จากการสอบสวน นายสำอางค์ ปรีทอง อายุ 67 ปี เจ้าของบ่อปลา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้เลี้ยงปลาดุกไว้ในบ่อดังกล่าวกว่า 1 แสนตัว โดยในช่วงเช้าตนกำลังเดินออกมาเพื่อให้อาหารปลา จู่ๆ ก็เหลือบไปเห็นคนนอนข้างบ่อปลา จึงรีบเดินไปดูพบว่าเป็นนายบุญรวมซึ่งรู้จักกัน เพราะเคยมาทำงานแถวบ้าน ก่อนที่จะปลุกแต่เห็นว่าตัวแข็งแล้วจึงแจ้งผู้ใหญาบ้าน และประสานตำรวจมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุที่พบว่ามือและน่องผู้ตายมีลักษณะคล้ายถูกไฟดูดนั้นตนไม่ทราบ เพราะที่บ่อไม่ได้มีการกั้นสายไฟหรือดักไฟกันขโมยปลาแต่อย่างใดทางด้าน น.ส.เปชา ศรีทอง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131/165 ม.10 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ภรรยาผู้ตายซึ่งเดินทางมาที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (3 ก.ย.) ขณะที่ตนทำงานอยู่ ได้โทรศัพท์คุยกับสามีเกี่ยวกับเรื่องกุญแจรถยนต์กระบะหาย ซึ่งสามีก็บอกว่าจะไปเดินตามหาบริเวณที่เขาได้ออกไปหากบหาปลา เพราะคาดว่าอาจจะทำหล่น ก่อนที่จะขับรถจักรยานยนต์ออกมา แต่ตนไม่ทราบว่าออกมาจากบ้านไปเวลาไหน และหลังเลิกงานตอนเช้าตนกลับมาบ้านไม่พบสามี จึงพยายามโทรติดต่อก็ไม่รับสาย จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านมาบอกว่าสามีตนเสียชีวิตบริเวณดังกล่าวด้าน ร.ต.อ.ไชยสิทธิ์ ขัดผาบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี กล่าวว่า จากการชันสูตรของแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง ส่วนบาดแผลคาดว่าเกิดจากการถูกไฟดูด จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมทั้งได้เชิญตัวนายสำอางค์ ปรีทอง เจ้าของบ่อปลามาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป โดยขณะที่แนวทางการสืบสวนจะลงพื้นที่หารายละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียช็อกหากุญแจรถผัวโดนไฟช็อตศพข้างบ่อปลาปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 06:24 น.