กระหน่ำยิงสาวสวยหน้าตาดี เผาขน 3 นัดซ้อน ดับคาเก๋งป้ายแดง คาด ปมมรณะอาจเกิดจากหึงหวง ตร.ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือผู้ตายพบมีแชตเฟซฯคุย คาดเป็นชายหนุ่มที่คบหากัน แต่เคลียร์ไม่ลงตัวจึงถูกยิง

เมื่อเวลา 03.30 น. ของวันที่ 4 ก.ย. ร.ต.อ.สถาพร ดวงสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิดบนถนนสายนาขุม-นาสร้าง หมู่ 5 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยอนันต์ โตสกุลวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก. สภ.เมืองนครปฐม พ.ต.ท.สมชาติ ขันบุรี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.นิติสิทธิ์ กาญจนนฤนาท สวป.สภ.เมืองนครปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.นครปฐม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม แพทย์เวรโรงพยาบาลนครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม กองพิสูจน์หลักฐาน 7

ในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก 3743 ราชบุรี จอดอยู่ ในสภาพหันหน้ารถมุ่งหน้าเข้าเมืองนครปฐม ที่กระจกแถบซ้ายคนขับมีรอยถูกกระสุนปืนยิงแตกร้าวทั้งบาน โดยที่บริเวณกระจกคนขับแถบขวาถูกเปิดออกทั้งบาน เครื่องยนต์สตาร์ตอยู่ เปิดไฟหน้า เปิดแอร์เย็นฉ่ำ ภายในรถพบศพ น.ส.นภธร กนกเกษมโสภณ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11/1 หมู่ 3 ต.ถนนขาด อ.เมืองนครปฐม สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ โดยศีรษะเอนไปทางฝั่งผู้โดยสารเบาะคู่คนขับ สวมเสื้อผ้ารัดรูปสีเนื้อนวลเว้าหลัง สวมทับด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่จมูกทะลุท้ายทอย 1 นัด หัวไหล่ขวาทะลุหลัง 1 นัด และเอวขวาทะลุหลัง 1 นัด

...

จากการตรวจสอบภายในรถยังพบกระเป๋าหรูยี่ห้อ Louis Vuitton วางอยู่ที่เบาะผู้โดยสาร กระเป๋าสตางค์ 1 ใบ ภายในมีบัตรเอกสาร และเงินสด ตรวจสอบภายในรถพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 7 ปลอก ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้น เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 03.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ชาวบ้านนอนหลับพักผ่อนกันหมด ขณะนั้นได้ยินเสียงปืนดังสนั่นขึ้นจำนวนหลายนัด เมื่อสิ้นเสียงปืนแล้ว จึงได้ยินเสียงเร่งเครื่องยนต์ดังลั่น แต่ก็ไม่มีใครกล้าออกมาดู เนื่องจากกลัวอันตราย สักพักเมื่อสิ้นเสียงจึงเปิดประตูออกมา พบเห็นแต่เพียงรถยนต์กระบะสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับรถวิ่งมุ่งหน้าเข้าเมืองเร่งเครื่องไปอย่างรวดเร็ว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เปิดโทรศัพท์ของผู้ตาย เพื่อสืบหาว่ามีการติดต่อกับบุคคลใดก่อนเสียชีวิต พบว่ามีการติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก คาดว่าเป็นชายที่ผู้ตายคบหาอยู่ แต่ข้อความทางแชตได้มีการพูดคุยคล้ายกับการนัดออกมาเพื่อขอเจรจาพูดคุย และเคลียร์ปัญหาที่มีการระหองระแหงกัน ประกอบกับมีการบอกเลิกรากัน และฝ่ายชายได้มีการขับรถติดตามมา จนพบว่าผู้ตายอยู่ที่ใด ทั้งนี้ ในข้อความได้นัดให้ออกมาคุยกันที่หน้าปากซอย ก่อนที่จะเกิดเหตุสลดขึ้น

เบื้องต้น สันนิษฐานว่าเกิดจากเรื่องหึงหวงที่ฝ่ายหญิงมีรูปร่างหน้าตาดี อาจมีหนุ่มเข้าติดพันเยอะ จนทำให้เกิดปัญหา ทั้งนี้ได้มีการนัดแนะกันออกมาคุย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ฝ่ายชายได้เดินลงมาจากรถ โดยฝ่ายหญิงนั่งอยู่ภายในรถ แต่คาดว่าไม่สามารถเคลียร์กันได้ จึงใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงในระยะเผาขนจนเสียชีวิต

จากการตรวจสอบประวัติของผู้ตาย พบว่าผู้ตายอาชีพขายผลิตภัณฑ์ที่เป็นกระแสตามอินเทอร์เน็ต มีครอบครัวแล้ว โดยแยกทางกับสามีเก่า เป็นชาวจังหวัดราชบุรี และมีบุตรด้วยกัน 1 คน แต่ผู้ตายมาพักอาศัยที่บ้านเกิดใน จ.นครปฐม อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ตามแยก เพื่อแกะรอยหาเส้นทางหลบหนีของคนร้าย เพื่อออกติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป .