ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ซ่ายกพวกบุกบ้านอริ ก่อนตะลุมบอนเจ็บ 5 มีทั้งถูกแทง ปาระเบิด

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 05:55 น.
SHARE

โจ๋เลือดร้อนยกพวกตามหาอริถึงบ้าน ก่อนเจอพี่ชายจึงกรูเข้ารุมทำร้าย โชคดีมีญาติพี่น้องที่อยู่ใกล้เคียงได้ออกมาช่วย แต่ก็ทำบาดเจ็บหลายคน เพราะมีทั้งมีด ระเบิด ก่อนที่ไปเจอกันใน รพ.อีกรอบ ผลเจ็บ 5 ราย ตร.รู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว...

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 3 ก.ย.61 ร.ต.อ.วัชพงษ์ จำนงอุดม รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลกบินทร์บุรี ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย มีทั้งโดนฟัน และถูกของแหลมแทง รวมทั้งถูกสะเก็ดระเบิดทั้งสองฝ่าย และได้มาเผชิญหน้ากันที่โรงพยาบาลอีก ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเกรงว่ากลุ่มวัยรุ่นจะตะลุมบอนกันอีก จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารักษาความปลอดภัยด้วย

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปพร้อมชุดสายตรวจรถยนต์ 20 กำลังจากเจ้าหน้าที่ทหารที่ดูแลรักษาความสงบ ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลเพื่อเข้าไปตรวจสอบ พบกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากทั้งสองฝ่าย เป็นจำนวนมาก เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงปรากฏว่ากลุ่มวัยรุ่นต่างแยกย้ายกันหลบหนีไป ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 ราย มีนายภวนันท์ แสงดึก อายุ 16 ปี ถูกฟันแขน นายณัฐกร แสงดึก อายุ 18 ปี ถูกแทงที่ต้นคอด้านหลัง น.ส.ณัฐกานต์ แสงดึก อายุ 19 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดเข้าที่ขา แขนขวา 

นอกจากนั้น ยังมีอีกกลุ่มที่ยังรักษาตัว อยู่ภายในห้องฉุกเฉิน คือ นายกฤษดา สาป้อง อายุ 17 ปี ถูกฟันที่ต้นแขนซ้าย อีกคนทราบชื่อเล่นว่า นายรอน ไม่ทราบชื่อจริง ถูกฟันเข้าที่มือขวา และบริเวณศรีษะ เป็นแผลฉกรรณ์ 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 63/1 หมู่ 1 บ้านนาคำ ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่พื้นข้างบันไดบ้านพบวัตถุคล้ายระเบิดตกอยู่ 1 ลูก ยังไม่ทำงานเป็นวัตถุระเบิด(ปิงปอง) ตกที่พื้นปูน ส่วนที่หน้าบ้านพบหลุมที่เกิดจากแรงระเบิด พร้อมระเบิดที่ไม่ทำงานอีก 1 ลูก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถาม นายภวนันท์ แสงดึก อายุ 16 ปี พร้อมกับพวกได้มานั่งเล่นในที่เกิดเหตุ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20-30 คน ขับรถจักรยานยนต์และรถยนต์กระบะเป็นพาหนะ ได้มาถามหาน้องชายตนว่า น้องชายของตนเอง ไปหาเรื่องกับพวกกลุ่มวัยรุ่น ตนจึงบอกไปว่าไม่ใช่มั้ง จากนั้นกลุ่มวัยที่อยู่บนรถก็ลงมาเข้าทำร้ายตน โชคดีเหตุเกิดอยู่ใกล้บ้านญาติพี่น้องที่เห็นเหตุการณ์ จึงออกมาช่วยก่อนที่พวกวัยรุ่นกลุ่มนั้นจะหลบหนีไปทางบ้านม่วง หนองรี ตำบลเมืองเก่า ในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดแล้ว ซึ่งจะตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋ซ่าโจ๋บุกบ้านอริโจ๋เลือดร้อนตะลุมบอนปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 08:05 น.