ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ้งอนาจาร อาจารย์หนุ่มพา นศ.สาวเข้าห้อง ตร.งึมงำกลัวเสียรูปคดี

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 20:52 น.
SHARE

ยังไม่กระจ่าง นักศึกษาสาวเข้าห้องพักอาจารย์หนุ่ม เข้าไปทำไม ตำรวจเรียกสอบทั้งคู่ ผกก.แย้ม เบื้องต้นแจ้งข้อหาอนาจาร แต่ยังปฏิเสธ ฝ่ายรองอธิการบดีฯ เผยคนก่อเหตุเป็นพนักงาน ไม่ใช่ข้าราชการ ต่อสัญญาปีต่อปี ทำไม่ดีก็เลิกจ้าง  

วันที่ 3 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนักศึกษาแจ้งตำรวจ สภ.พระอินทร์ราชา ให้ไปช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกอาจารย์ที่ปรึกษา พาเข้าไปในห้องพักรายวัน ในตำบลเชียงรากน้อง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พบนายศุภมล คงทน อายุ 38 ปี  อาจารย์ชายคนดังกล่าวอยู่ในห้องกับนักศึกษาสาวจริง จึงได้เชิญตัวมาที่โรงพัก เบื้องต้นอาจารย์หนุ่มให้การปฏิเสธ

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.นฤดม มารศรี ผกก.สภ.พระอินทร์ราชา กล่าวว่า ในวันนี้ได้เรียกตัวนักศึกษาและอาจารย์ที่ปรึกษา มาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับและจับกุมตัวอาจารย์หนุ่มไว้แล้ว ในข้อหากระทำอนาจาร ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติม ในเบื้องต้นทางอาจารย์หนุ่มยังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และยังคงต้องมาดูว่าจะสอบสวนเสร็จหรือไม่ ถ้าเสร็จแล้วอาจารย์ก็อาจขอประกันตัวได้ เพราะให้ความร่วมมือในการมาสอบปากคำ ในส่วนเรื่องของคดีนั้นทางตำรวจเปิดเผยได้เพียงเท่านี้ เพราะกลัวจะเสียรูปคดี โดย ร.ต.ท.ภูวไนย ภักดีสมัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา กำลังสอบสวนเพื่อเร่งสรุปสำนวนส่งฟ้องศาลต่อไป

ขณะที่ รศ.ศศินันท์ เศรษฐวัฒน์บดี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นทางมหาวิทยาลัยได้มีการประชุมเรื่องนี้กันตั้งแต่เช้า โดยรักษาการอธิการบดี ได้เชิญตัวนักศึกษามาให้ข้อมูล และให้อาจารย์ที่ปรึกษาทำรายงานพฤติกรรมการกระทำผิด พร้อมกับสั่งพักงานอาจารย์ที่ก่อเหตุไว้ก่อน ซึ่งไม่ได้เป็นข้าราชการครู เป็นเพียงพนักงานมหาวิทยาลัย ทางมหาวิทยาลัยยังไม่มีการรับบรรจุเป็นข้าราชการ โดยจะต่อสัญญาปีต่อปี ถ้าทำตัวไม่ดีทางเราก็จะเลิกจ้าง แต่ถ้าผิดจริง ทางมหาวิทยาลัยก็จะลงโทษร้ายแรงคือไล่ออก แต่เราจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย และจะทำงานร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อช่วยเร่งรัดคดีด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อึ๊บแลกเกรดพานักศึกษาเข้าห้องอาจารย์หนุ่มอาจารย์หื่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 07:47 น.