กงสุลอังกฤษ หารือตม. ชลบุรี ให้ความช่วยเหลือเหยื่อต่างชาติโอเวอร์สเตย์

ข่าว

  กงสุลอังกฤษ หารือตม. ชลบุรี ให้ความช่วยเหลือเหยื่อต่างชาติโอเวอร์สเตย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2561 19:50 น.

  กงสุลอังกฤษประจำประเทศไทย เข้าพบ ผกก.ตม.จว.ชลบุรี เพื่อหาแนวทางปฏิบัติร่วมกันเกี่ยวกับการกระทำผิดและการตกเป็นเหยื่อจากการกระทำผิดของชาวอังกฤษในพื้นที่ จว.ชลบุรี

  พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ตม.จว.ชลบุรี ,พ.ต.ท.ธวัชชัย หนองบัว รอง ผกก.ฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ นายพอล เคย์ (Mr.Paul Kaye) กงสุลใหญ่อังกฤษประจำประเทศไทย (ซึ่งเข้ามารับตำแหน่งใหม่เมื่อ ก.ค.61 ที่ผ่านมา) พร้อมด้วย นายรวี โสภณดิเรกรัตน์ ผู้ช่วยกงสุลอังกฤษ และ นายเบิร์ต เอลสัน กงสุลอังกฤษกิตติมศักดิ์ประจำจังหวัดชลบุรี โดย นายพอล เคย์ (Mr.Paul Kaye) พร้อมคณะ ได้เข้าพบเพื่อแนะนำตัวและหาแนวทางร่วมกันในการป้องกันและแก้ไขปัญหา การให้ความช่วยเหลือแก่ชาวอังกฤษ ซึ่งตกเป็นเหยื่อหรือเป็นผู้เสียหายจากการกระทำผิด หรือที่เข้ามาอยู่ในประเทศไทยเกินกำหนดอนุญาต (Overstays) ตลอดจนการกระทำผิดในข้อหาอื่นๆ ของชาวอังกฤษในพื้นที่ จ.ชลบุรี เพื่อจะได้การประสานการปฏิบัติในอนาคต พร้อมให้ความช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมชาวอังกฤษและปัญหาชาวอังกฤษโอเวอร์สเตย์ในประเทศไทย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กงสุลอังกฤษทรงโปรด สิริสุขะOverstaysอยู่เกินกำหนดชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 15:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์