ลูกชาย รรท.นายกเล็กเมืองคลองหลวง คิดสั้นปิดห้อง จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย

ข่าว

ลูกชาย รรท.นายกเล็กเมืองคลองหลวง คิดสั้นปิดห้อง จุดเตารมควันฆ่าตัวตาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 10:20 น.

บันทึก

ลูกชาย รรท.นายกเล็กเทศบาลเมืองคลองหลวง คิดสั้นจุดเตาหมูกระทะในห้องรมควันฆ่าตัวตายภายในบ้านพัก ย่านคลองหลวง เบื้องต้น คนรอบข้างระบุ ผู้ตายน่าจะเครียดเรื่องปัญหาการเงิน...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 กันยายน 2561 ร.ต.อ.วัชรพงศ์ เทียนประถัมภ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ย่านรังสิต-คลอง 2 คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย กำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปลูกบนเนื้อที่ 50 ตารางวา บริเวณห้องพระชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นายมงคลฤทธาภาดากาล ค่ายทอง หรือ บอย อายุ 42 ปี ชาวบ้าน บ้านบุณฑรีก์ รังสิต-คลอง 2 คลองหลวง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี บุตรชายของนายสมศักดิ์ ค่ายทอง รักษาการนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองคลองหลวง สภาพนอนหงายสวมกางเกงขาสั้นสีเขียว ไม่สวมเสื้ออยู่กลางห้อง ข้างกันพบเตาหมูกระทะ จุดเตาจนถ่านมอดหมดแล้ว แต่ยังมีกลิ่นควันหลงเหลืออยู่ นอกจากนี้ยังพบขวดเบียร์ 1 ขวด แก้วน้ำ 1 ใบ และบุหรี่ 1 ซอง ตกอยู่ และที่บริเวณประตูมีเทปกาวสีเหลืองปิดร่องประตูไว้ 

จากการสอบสวน ด.ช.วัย 13 ปี บุตรของผู้ตาย ให้การว่า เจอพ่อครั้งสุดท้ายเวลา 14.00 น. จากนั้นตนเองได้ออกไปข้างนอกกับเพื่อน เมื่อกลับมาบ้านได้กลิ่นเหม็นไหม้ มาจากชั้น 2 จึงได้ขึ้นไปดู ก็พบว่ามีกลิ่นออกมาจากห้องพระ แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงได้เรียกหาพ่อ แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้โทรหา นายสมศักดิ์ ค่ายทอง ซึ่งเป็นปู่ ให้มาตรวจสอบก่อนจะช่วยกันพังประตูห้องเข้าไป ก็พบพ่อนอนหมดสติอยู่ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้ามาตรวจสอบ พบว่าเสียชีวิตแล้ว ในเบื้องต้นจากการชันสูตรคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 8 ชม.

ด้าน ร.ต.อ.วัชรพงษ์ เทียนประถัมภ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนคนในบ้าน คาดว่าสาเหตุเกิดมาจากความเครียดเรื่องการเงิน ซึ่งในเบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะมอบศพให้มูลนิธิฯ นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์