ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อค้ายำปูม้าชาวปทุมฯ ป่วยซึมเศร้าเครียด ยิงตัวตายคาบ้านดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 08:30 น.
SHARE

หนุ่มชาวปทุมธานีพ่อค้ายำปูม้า เกิดเครียดจัดค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ ควักปืน 9 มม.ยิงตัวตายดับสยองคาย้านพัก ด้านแฟนสาวเผยผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า มักจะบ่นว่าอยากตาย และไม่เคยรู้ว่ามีปืนด้วย...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 1 ก.ย. 61 ร.ต.อ.วัชรพงศ์ เทียนประถัมภ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 7 บ้านราชพฤกษ์ 1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต1 และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่บริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่พบศพ นายเกรียงไกร หรือ วิทย์ จ้อยเล็ก อายุ 35 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม จ่อยิงหัวตัวเองทางด้านขวากระสุนทะลุซ้าย ออกไปโดนตัวบ้าน 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนจำนวน 1 นัด เครื่องกระสุนปืนอีกจำนวน 6 นัดในแม็กกาซีน และ 1 นัดในรังเพลิง เจ้าหน้าที่จึงได้ถ่ายภาพและเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน น.ส.เหมือนขวัญ ชุนฉาย อายุ 19 ปี แฟนสาวผู้ตายให้การว่า แฟนป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และมักจะบ่นว่าอยากตายอยู่เป็นประจำ บวกกับจังหวะนี้ ขายของไม่ค่อยดีเท่าไร โดยบ้านหลังนี้อยู่กัน 5 คน มีพ่อแม่ แฟน ลูกวัย 10 ขวบ และตน ซึ่งในแต่ละวันต้องมีค่าใช้จ่ายมาก ซึ่งก่อนเกิดเหตุแฟนได้ออกไปหาเพื่อนและกลับเข้ามาบ้านตอนประมาณ 21.00 น. ส่วนตนเลี้ยงลูกอยู่ในห้อง สักพักก็ได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงวิ่งออกมาดูก็พบว่าแฟนล้มลงไปกองกับพื้น จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งปืนที่แฟนใช้ยิงตัวเองนั้น ตนไม่เคยเห็นมาก่อน เพิ่งจะเห็นก็วันนี้เอง 

ด้าน ร.ต.อ.วัชรพงศ์ เทียนประถัมภ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วพบว่าผู้ตายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนถึงแก่ความตาย โดยในเบื้องต้นผู้ตายมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ จึงอาจจะเป็นเหตุให้ตัดสินใจยิงตัวตาย อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และมอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อค้ายำปูม้าเครียดจัดยิงตัวตายปทุมธานีโรคซึมเศร้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:57 น.