ไลฟ์สไตล์
100 year

งูเหลือม 3 ม.โผล่ชักโครกกัดก้นสาว เจ็บหนัก ใจเด็ดคว้าคองู ฟาดไม่ยั้ง

ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2561 19:25 น.
SHARE

อีกแล้ว! งูเหลือมตัวเขื่อง ยาวกว่า 3 ม.เลื้อยขึ้นชักโครก กัดก้นสาวเคราะห์ร้าย สาวใจเด็ดคว้าคองู ฟาดใส่ชักโครก แต่ก็ถูกกัดมือ บาดเจ็บเลือดไหล จนต้องยอมปล่อย แล้วเรียกให้คนช่วยนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อเวลา 17.00 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2561 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์จับงู รุดตรวจสอบที่หอพักแห่งหนึ่ง เลขที่ 174 หมู่ 12 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งว่า มีงูเหลือมกัดผู้เช่าได้รับบาดเจ็บ จึงรีบเข้าไปตรวจสอบพบจุดเกิดเหตุ พบว่าเป็นหอพักขนาด 5 ชั้น จุดเกิดเหตุ เลขที่ห้อง116 อยู่ชั้นล่าง ผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลไปแล้ว พบเพียงรอยเลือดจำนวนมากภายในห้อง โดยทราบจากคนดูแลหอพักว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิง อายุ 22 ปี ทราบชื่อ น.ส.เอ พักอยู่คนเดียว โดยทำงานโรงงานใกล้เคียงที่พัก ทางกู้ภัยจึงลงมือสกัดชักโครกและนำน้ำยาล้างห้องน้ำราดตามลงไป แต่ก็ไม่ผิดสิ่งผิดปกติ คาดว่างูเหลือมน่าจะเลื้อยถอยหลังแต่น่าจะติดท่ออยู่บางส่วนที่จะต้องลงไปในบ่อเกรอะ โดยงูเหลือมน่าจะมีความยาวไม่ต่ำกว่า 3 เมตร เจ้าหน้าที่จึงต้องหาทางลงไปดูบริเวณใต้หอพัก พบว่า ด้านล่างงูเหลือมสามารถเลื้อยเข้าท่อไปได้ทุกห้องที่อยู่ชั้น 1 และชั้นสอง แต่ไม่พบงู และไม่รู้ว่า งูเหลือมได้เลื้อยเข้าไปในท่อของห้องไหน เพราะความมืดทำให้มองไม่เห็น

ข่าวแนะนำ

นายวิทยากรณ์ พรสิงห์ อายุ 43 ปี คนที่พักอยู่ห้องตรงข้าม และนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล เผยว่า ขณะที่นอนพักผ่อนอยู่ภายในห้องก็ได้ยินเสียงร้องจากห้องดังกล่าว ทีแรกคิดว่า คนทะเลาะกัน ก่อนจะเปิดประตูออกมาดู ก็พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นร้องขอความช่วยเหลือบอกถูกงูกัด และมีเลือดไหลออกจำนวนมาก เบื้องต้น ทราบว่างูเหลือมได้กัดเข้าไปที่ก้นและข้อมือซ้าย ขณะที่นั่งทำธุระส่วนตัวอยู่ภายในห้องน้ำ ตอนนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ภายในห้องไอซียู และต้องเร่งหาช่างมาซ่อมแซม และอาจจะต้องหาวิธีนำงูเหลือมตัวดังกล่าว ออกจากใต้ตึกด้วย เพราะเกรงว่า จะเกิดอันตรายกับผู้ที่พักอยู่ภายในห้องอื่นได้ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูเหลือมกัดก้นสาวบาดเจ็บหนักเลื้อยขึ้นชักโครกสาววัย 22 ปีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:48 น.