ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มบริษัทเซ็ง! จอดรถกิน KFC ถูกทุบกระจกฉกโน้ตบุ๊กเงินสด สูญ 3 หมื่น

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 01:15 น.
SHARE

ปทุมธานี-หนุ่มบริษัทสุดซวย จอดรถกินเคเอฟซี พอเดินออกมาถึงกับเซ็ง ถูกทุบกระจกรถยนต์ฉกโน้ตบุ๊กพร้อมเงินสด สูญประมาณ 3 หมื่นบาท

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.61 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุทุบกระจกรถ มีทรัพย์สินภายในรถหาย เหตุเกิดบริเวณ ถนนพหลโยธินขาออก ก่อนถึงหมู่บ้านไวท์เฮ้าส์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 6กฒ-4067 กรุงเทพมหานคร สภาพกระจกฝั่งซ้ายถูกทุบจนแตกทั้งบาน ตรวจสอบภายในรถพบว่า กระเป๋าโน้ตบุ๊ก ยี่ห้อเดล มูลค่าประมาณ 30,000 บาท และกระเป๋าใส่เงิน ภายในมีเงินสดอยู่ประมาณ 1,000 บาท หายไป

จากการสอบสวน นายรัชกร วงษ์วราเดชกุล อายุ 24 ปี ตัวแทนฝ่ายขายของ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตนเพิ่งออกจากบริษัท ในเขตกรุงเทพฯ เพื่อจะเดินทางไปอีกบริษัท ที่ปทุมธานี ระหว่างทางรู้สึกหิว ระหว่างนั้นขับผ่านร้านเคเอฟซี แต่ตนมาช่องทางด่วน จึงเลี้ยวเข้าไม่ได้แต่เลยมาหน่อยมีช่องทางออก ตนจึงเลี้ยวออก และจอดรถตรงจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะเดินย้อนกลับ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็เดินกลับมาที่รถก็พบว่ารถถูกทุบและโน้ตบุ๊กยี่ห้อเดลของบริษัท หายไป พร้อมกระเป๋ามีเงิน 1,000 บาท จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมให้ผู้เสียหายเดินทางไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะเรียกเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ให้เข้ามาตรวจสอบรายนิ้วมือแฝง และให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบกระจกรถฉกโน๊ตบุ๊คขโมยของทุบกระจกฉกทรัพย์ปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 02:15 น.