ไลฟ์สไตล์
100 year

อยู่เขมร! เผยภาพ โก้ มือฟาดสาวไฮโซ เดินถือกระเป๋าในโรงแรม(คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 14:38 น.
SHARE

เจอแล้ว ไอ้โก้ ฆาตกรฆ่าสาวไฮโซ ฟาดด้วยไม้เบสบอลในห้องโรงแรม ล่าสุดมีภาพไปโผล่เดินเล่นในโรงแรมฝั่งเขมร กับภาพขับรถไปพร้อมน้องชาย ยืนยันได้ในเบื้องต้นว่า หนีออกนอกประเทศไปแล้วแน่นอน 

ข่าวแนะนำ

กรณีพบศพ น.ส.ธิติมา หรือเชอรี่ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ อายุ 39 ปี ไฮโซสาวนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขนส่งรายใหญ่ เจ้าของกิจการปั๊มน้ำมันอีก 3 แห่ง และเป็นญาติพระเอกหนุ่ม แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ เสียชีวิตอยู่ภายในห้องโรงแรมย่านประดิษฐ์มนูธรรม 19 แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. สภาพสวมชุดนอนสีเขียว นั่งหน้าฟุบอยู่กับขอบเตียงนอน มีบาดแผลถูกตีด้วยไม้เบสบอลที่ท้ายทอยด้านหลังจนกะโหลกศีรษะยุบ พบไม้เบสบอล 1 อัน เปื้อนเลือดวางอยู่บนเตียงนอนมีผ้าห่มคลุมอยู่

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าลิฟต์ พบผู้ตายกับนายอัศยา หรือโก้ ชัยภา อายุ 33 ปี ลูกน้องในเครือบริษัทของผู้ตาย ทำหน้าที่คอยดูแลบัญชีและทรัพย์สิน เข้าห้องพักคืนวันที่ 26 ก.ค. และดึกวันที่ 27 ก.ค. พบว่านายอัศยาออกไปจากห้องพักคนเดียว และยังพบว่ารถเก๋งเบนซ์ รุ่นอี 220 สีบรอนซ์ทอง ของผู้ตายหายไป ก่อนศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก อนุมัติหมายจับคนร้ายคือนายอัศยา หรือโก้ ซึ่งมีประวัติติดการพนัน ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน

ล่าสุด มีภาพวงจรปิด นายอัศยา หรือโก้ ปรากฏตัวในโรงแรมแห่งหนึ่งทางฝั่งกัมพูชา และภาพนายโก้พร้อมน้องชาย ขับรถกระบะหลบหนีหลังก่อเหตุ เบื้องต้นจึงยืนยันได้ว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปต่างประเทศแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวไฮโซฆ่าเชอรี่ธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ฟาดด้วยไม้เบสบอลโก้ อัศยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 01:49 น.