ไลฟ์สไตล์
100 year

สิบล้อบรรทุกหมูชนรถจี๊ป อส.นครปฐม ตกร่องน้ำ พังยับดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 18:40 น.
SHARE

หนุ่ม อส.นครปฐม ขับจี๊ปมาเจอรถสิบล้อขนหมูที่เสียหลักมาชน ตกลงในร่องน้ำริมถนน เสียชีวิตคาที่ ร่างติดคาซากรถ จนท.กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยออกมา...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ส.ค.2561 พ.ต.ต.ฉัตรวัชร์ ศักดิ์รินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีรถสิบล้อบรรทุกหมูชนรวม 4 คัน รถจี๊ปตกคลอง มีผู้เสียชีวิตติดภายใน 1 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม พร้อมเครื่องตัดถ่าง บนถนนพระแท่น-กำแพงแสน หมู่ที่ 6 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 

พบรถบรรทุกสิบล้อทะเบียน 70-2009 ราชบุรี บรรทุกหมูหล่นไปในร่องน้ำ ด้านหลังมีหมูเต็มคันรถ หมูร้องเสียงดังไปทั่วบริเวณ โดยนายสุพรรณ หะพินรัมย์ ชาวบ้านหมู่ 9 ต.เมืองโพธิ์ อ.ห้วยทราย จ.บุรีรัมย์ เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ด้านหน้าพบรถ รถจี๊ป สีแดง ทะเบียน กม 7969 นครปฐม โดยมี นายสมศักดิ์ ลิสอน เจ้าหน้าที่ ประจำชุดปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดและจัดระเบียบสังคม อำเภอเมืองนครปฐม เสียชีวิตที่เบาะนั่งคนขับ ติดภายใน อาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ต้องใช้รถยกนำรถขึ้นมา และนำเครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างของนายสมศักดิ์ออกมา โดยใช้เวลานานกว่า 1 ชม.จึงนำออกมาได้

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุ รถสิบล้อบรรทุกหมูมาจาก จ.สุพรรณบุรี เพื่อนำหมูไปส่งที่ จ.ราชบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุฝนตกถนนลื่นทำให้รถลื่นเสียหลักบังคับรถไม่อยู่ ขณะเดียวกันมีรถวีออส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฎม 2148 กรุงเทพมหานคร โดยมี นายสิทธิชัย เพชรประเสริฐพร เป็นคนขับมุ่งหน้ากำแพงแสน โดนรถหมูเฉี่ยวชนด้านข้างฝั่งคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้พุ่งชนรถจี๊ปและตกลงในร่องน้ำริมถนน ต่อมาได้เฉี่ยวรถตู้ ฮุนได สีเทา ทะเบียน ฮธ 2610 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายเล็กน้อย โดยมี นายสมบัติ ศักดิ์ตระกูลพรชัย เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิบล้อชนรถจี๊ปสิบล้อเสียหลักรถบรรทุกหมูนครปฐมชนดับคาที่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 08:52 น.