ไลฟ์สไตล์
100 year

เจอแล้วรถ 'เสี่ยอ้วน' จอดทิ้งสระแก้ว ไม่ฟันธงหนีออกนอกประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 13:31 น.
SHARE

ตำรวจสระแก้ว พบรถกระบะ 'เสี่ยอ้วน' จอดทิ้งริมถนน ตรวจสอบในรถไม่พบหลักฐานใดๆ ไม่ฟันธงหนีออกนอกประเทศแล้ว สั่งตั้งจุดสกัดทั่วจังหวัด โดยเฉพาะตามแนวชายแดน ล่าตัว ...

จากกรณีคนร้ายยิง นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี และ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระ​พุทธรูป​แกะ​สลัก​เขา​ชี​จร​รย์ หมู่ 6 ต.​นาจ​อมเทียน อ.​สัตหีบ จ.​ชลบุรี ขณะ​เดียวกัน​เจ้าหน้าที่​ได้​ควบคุม​ตัวผู้​ต้อง​สงสัย 1 คน ​ที่​ร่วม​เดินทาง​มา​กับ​ผู้​ตาย​ทั้ง​สอง ​และ​ทราบ​ว่า​เป็น​คน​ชี้เป้า​ให้​มือปืน ซึ่งต่อมา มีการออกหมายจับ “เสี่ย​อ้วน ภูเก็ต” ขา​ใหญ่​ เจ้าของ​สถาน​บันเทิง​ในภูเก็ต กับ​ลูกสมุน​รวม 3 คน ร่วมกันฆ่าโหด แค้น​ที่เหยื่อสาว​ไม่​ยอม​รับ​เป็น​แฟน ​ทั้งๆ ที่​เคย​โอน​เงิน​ให้​ซื้อ​รถ​ถึง 1 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ส.ค. พ.ต.ท.เริงกฤตชญ์ รักชาติ สภ.เมืองสระแก้ว พบรถยนต์ต้องสงสัย เป็นรถยนต์ปิกอัพโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บท 3631 ภูเก็ต จอดอยู่ที่ริมถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว ช่วงบริเวณบ้านทับ สระแก้ว แต่ไม่พบใครอยู่ที่รถ จึงนำรถกลับมาจอดไว้ที่ สภ.เมืองสระแก้ว

เบื้องต้น จากการตรวจสอบ พบรถเป็นของ นายปัญญา ยิ่งดี หรือ เสี่ยอ้วน ชาว อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ซึ่งคาดว่าจะเป็นรถยนต์ที่ นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงบุญ ซึ่งเป็น 1 ในคนร้ายที่ยังหลบหนี ขับมา และจอดไว้ เบื้องต้น จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ไม่พบหลักฐานใดๆ

ด้าน พล.ต.ต.สุรจิต ขิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.สส.สระแก้ว และเจ้าหน้าที่ตำรวจทุก สภ. ดำเนินการตรวจสอบรถยนต์อีกคัน ซึ่งเป็นรถ CRV โดยให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัด โดยเฉพาะพื้นที่ตามแนวชายแดน เพื่อตามหาตัวผู้ก่อเหตุที่ยังหลบหนี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สปาย ฟอสเสี่ยอ้วนรถต้องสงสัยเขาชีจรรย์สระแก้วข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00:14 น.