ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะยางแตก ทั้งที่เพิ่งเปลี่ยนใหม่ เสียหลักฟาดเสาข้างทาง คนขับติดคารถ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
25 ก.ค. 2561 18:37 น.
SHARE

เกิดเหตุกระบะยางแตก ทั้งที่เพิ่งเปลี่ยนใหม่ เสียหลักฟาดเสาข้างทาง ที่ปทุมฯ คนขับติดคาอยู่ในรถบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งช่วยพาส่งโรงพยาบาล...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาป้ายบอกทาง บริเวณถนนพหลโยธิน ขาเข้าช่องทางด่วน ตรงข้ามนิคมอุตสาหกรรมนวนคร หลัก กม.ที่ 45+900 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี มีคนเจ็บติดอยู่ภายในรถ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ และให้ความช่วยเหลือพร้อมด้วยรถกู้ชีพ รพ.บางปะกอกรังสิต 2 หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลง อุปกรณ์ตัด-ถ่าง และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณร่องกลางถนน ซึ่งเป็นร่องระบายน้ำ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ สีแดง หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ข 2204 สมุทรปราการ อยู่ในลักษณะตะแคงข้าง ติดอยู่กับเสาป้ายบอกทาง สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในห้องโดยสารพบผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นคนขับ ทราบชื่อ นายสุปัญญา รัดอ้อ อายุ 35 ปี ชาว อ.วาปีปทุม จ.มหาสารคาม ติดอยู่ภายในรถ หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองท่าโขลงต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างให้ความช่วยเหลือจนสามารถนำออกมาได้ และทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.บางปะกอกรังสิต 2

นายสุปัญญา ผู้ได้รับบาดเจ็บ พอให้การได้ เปิดเผยว่า เพิ่งเลิกงานและเดินทางจาก จ.พระนครศรีอยุธยา กำลังกลับบ้านที่รังสิต จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ยางหน้าแตก ทำให้รถเสียการควบคุม กระทั่งตกร่องกลางถนน และชนเข้ากับป้ายบอกทางจนได้รับบาดเจ็บ สำหรับรถคันเกิดเหตุได้มีการเปลี่ยนแม็กซ์และยางมาใหม่ด้วย

ด้าน น.ส.สมทรง อายุ 32 ปี พยานซึ่งขับรถตามมา และเห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า รถคันที่เกิดอุบัติเหตุด้านหน้าได้เสียการควบคุม ก่อนจะพุ่งตกร่องกลางถนนและชนเสาป้ายบอกทาง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประสานหน่วยกู้ภัย โดยกล้องหน้ารถของตนเองสามารถจับภาพ และบันทึกภาพวินาทีที่เกิดอุบัติเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน

ด้าน ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้เร่งระบายการจราจร เนื่องจากมีรถติดสะสมจำนวนมาก ก่อนที่จะให้รถยกมายกรถที่ประสบอุบัติเหตุออก ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่ประกันภัยของรถคันดังกล่าวเข้ามาตรวจสอบความเสียหาย เพราะมีป้ายบอกทางของหลวงได้รับความเสียหาย และจะได้เรียกตัวผู้ขับขี่มาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนยางแตกเปลี่ยนยางใหม่ปทุมธานีกระบะชนเสาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:21 น.