ไลฟ์สไตล์
100 year

แฉนาทีกระบะถอยทับยาย 71 หน้าคะมำมุดใต้ท้องรถ แล้วขับหนีหน้าตาเฉย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2561 02:32 น.
SHARE

ลูกชายสุดทน! เปิดวงจรปิดแฉพฤติกรรมคนขับกระบะนิสัยแย่ ถอยหลังทับผู้เป็นแม่วัย 71 ปี ล้มคว่ำหน้าคะมำมุดไปอยู่ใต้ท้องรถ แล้วไม่ลงมาดู ขับหนีหน้าตาเฉย...

เมื่อเวลา 18.00 น วันที่ 18 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายธนา แนวบรรทัด อายุ 44 ปี ภายหลังได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดโพสต์ลงในสื่อโซเชียลมีเดีย ตามหาผู้ขับขี่รถกระบะถอยหลังชนนางศรีประภา แนวบรรทัด อายุ 71 ปี ผู้เป็นแม่ได้รับบาดเจ็บ แล้วหลบหนีไปโดยไม่ลงมาดู เหตุเกิดบริเวณถนนคอนกรีตเชื่อมต่อหมู่บ้าน ตรงหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลบ้านสร้าง ม.5 ต.บ้านสร้าง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

ข่าวแนะนำ

โดยนางศรีประภา ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนเคยทำงานเป็นหัวหน้าสาธารณสุขของสถานีอนามัยวัดสุทธิ ปัจจุบันเป็นข้าราชการบำนาญ สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 06.30 น.ของวันที่ 17 ก.ค.61 ที่ผ่านมาโดยปกติทุกวันตอนเช้า ตนจะเดินเท้าออกจากบ้านตามเส้นทางถนนเพื่อไปซื้อของที่ตลาดบ้านสร้างเป็นประจำทุกวัน ช่วงขณะกำลังเดินอยู่ริมถนนและกางร่มอยู่นั้น จู่ๆ ได้มีรถยนต์กระบะซึ่งบรรทุกของมาเต็มคัน ได้ขับถอยหลังมาชนตนเองจนล้มคว่ำหน้าคะมำมุดไปอยู่ใต้ท้องรถ จากนั้นคนขับรถก็ขับรถเดินหน้าไปและเข้าไปกลับรถในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและถอยหลังกลับรถออกมา และขับผ่านหน้าตนไปอย่างหน้าตาเฉยโดยไม่ลงมาดูตนเลยสักนิด จนมีชาวบ้านเข้ามาช่วยเหลือและแจ้งให้นายธนา ลูกชายรีบมาดูก่อนนำตัวตนเองส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

จากนั้นแพทย์ได้ทำการเย็บบาดแผลบริเวณข้อมือข้างซ้าย 4 เข็ม และหัวเข่าข้างซ้ายบวม เขียวช้ำและทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียด และตรวจเช็คสมองว่าได้รับความกระทบกระเทือนหรือไม่ ต้องรอฟังผลจากแพทย์อีกครั้ง

หลังจากนั้นนายธนา ลูกชายก็ประสานศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เพื่อขอดูกล้องวงจรปิดตรงจุดเกิดเหตุ ซึ่งสามารถจับภาพรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน รุ่นบิ๊กเอ็ม สีเขียว แต่ทะเบียนรถมองไม่ชัด ด้านหลังบรรทุกของมาเต็มคัน โดยกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ทั้งหมด จึงได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว ไปโพสต์ลงสื่อโซเชียล เพื่อตามหาผู้ที่ก่อเหตุให้มารับผิดชอบหรือมาขอโทษ จากนั้นได้นำภาพหลักฐานไปแจ้งความกับ ร.ต.อ ศุภสิทธิ์ สุดาเดช รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางปะอินเพื่อติดตามผู้ก่อเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะถอยทับยายถอยหลังชนขับหนีชนแล้วหนีอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:56 น.