กีฬา
100 year

หนุ่มวัยเบญจเพส ซิ่งเก๋ง ไม่รู้ชนอะไร หลุดโค้ง ตกร่องกลาง ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์7 ก.ค. 2561 11:42 น.
SHARE

หนุ่มวัยเบญจเพส ซิ่งเก๋งหักหลบอะไรบางอย่างทำหลุดโค้งพุ่งตกร่องกลางถนน ดับอนาถ ที่สมุทรสาคร คาดสาเหตุกระดูกต้นคอหัก

เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. ของวันที่ 7 ก.ค. ร.ต.อ.สุพัฒน์ กิตติพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์ตกลงไปในร่องน้ำข้างทาง และมีผู้เสียชีวิต บนถนนสายสหกรณ์ – โคกขาม ตรงโค้งหน้าหมู่บ้านเอริกาวิวล์ หมู่ที่ 3 ตำบลบางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง สีขาว ยี่ห้อมาสด้า 3 ทะเบียน 3 กภ 8329 กรุงเทพมหานคร สภาพพลิกหงายท้องล้อชี้ฟ้า อยู่ในร่องน้ำข้างทาง ส่วนคนขับรถยนต์เก๋งนั้น ชาวบ้านและผู้ที่ใช้เส้นทางบนถนนซึ่งผ่านมาประสบเหตุ ได้ช่วยกันนำออกมาจากรถก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จะไปถึงแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ก็ได้พยายามทำการปั๊มหัวใจ แต่ปรากฏว่าช่วยชีวิตไม่ทัน เสียชีวิตลงไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมา คือ นายศรัญญู บุญญศิริ อายุ 25 ปีเศษ อยู่บ้านเลขที่ 54/59 หมู่ที่ 4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่บ้านญาติในหมู่บ้านสวนปาล์มลากูน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไปอีกเพียงแค่ประมาณ 1 กิโลเมตร เท่านั้น สภาพศพมีบาดแผลตามร่างกายเล็กน้อย แต่คาดว่ากระดูกต้นคออาจจะหัก ซึ่งต้องให้แพทย์ทำการชันสูตร ขณะที่รถยนต์เก๋งเมื่อนำขึ้นมาจากน้ำ ก็พบว่า มีร่องรอยของการชนอย่างแรงตรงฝั่งคนขับ จนพังยับทั้งแถบ แต่บนท้องถนนกลับมีรอยล้อเฉี่ยวชนเสาปูนขนาดเล็กที่ใช้ตั้งป้ายบอกสัญญาณทางโค้งเท่านั้น

เบื้องต้นคาดว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังขับรถยนต์กลับบ้าน อาจจะหักหลบอะไรบางอย่างบนถนนแล้วรถเสียหลักไปเฉี่ยวขอบของเสาปูน ที่ใช้ตั้งป้ายบอกสัญญาณทาง จนทำให้รถพุ่งหลุดโค้งแล้วฝั่งของคนขับก็ไปฟาดกับริมถนนอย่างแรงก่อนจะพลิกหงายท้องในร่องน้ำ ส่วนคนขับรถยนต์เสียชีวิตจากแรงกระแทก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจนต่อไป อีกทั้งยังจะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุด้วย..

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเบญจเพสซิ่งเก๋งหลุดโค้งดับอนาถเสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED