ไลฟ์สไตล์
100 year

'ตายพิสดาร' หนุ่มเครียดตกงาน ใช้ถุงดำครอบหัวต่อแก๊ส ปลิดชีพตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2561 20:07 น.
SHARE

เครียดตกงาน หนุ่มนครปฐม ใช้ถุงดำครอบหัวต่อแก๊สฮีเลียมฆ่าตัวตาย แม่ระบุ ลูกชายเพิ่งออกจากงานที่กรุงเทพฯ 1 เดือน กลับมาอยู่บ้านเก็บตัวเงียบ คอยปลอบใจลูกตลอด กระทั่งสุดท้าย ตัดสินใจฆ่าตัวตาย 


เวลา 17.00 น.วันที่ 4 ก.ค.61 ร.ต.อ.เกษมสุข ปัทมพรภักดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีคนฆ่าตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 47/225 หมู่ 5 หมู่บ้านสหพร ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์ รพ.พุทธมณฑล เจ้าหน้าที่พฐ.ภาค 7 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 บนที่นอนพบศพ นายทรงพล หัวเมืองเรือง อายุ 34 ปี สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำเสื้อยืดสีดำ ที่ศีรษะมีถุงพลาสติกครอบ พันด้วยผ้าเทปสีดำ และมีท่อสายยางติดกับถังแก๊สสีขาวขนาด 0.25 คิว ซึ่งเป็นแก๊สฮีเลียม(แก๊สสูบลูกโป่ง) ลักษณะถูกเปิดจนแก๊สหมดถังเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง จึงเก็บรวบรวมหลักฐาน จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการรื้อค้น หรือร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบสวน นางสายใจ หัวเมืองเรือง อายุ 75 ปี แม่ผู้ตาย เล่าว่า ลูกชายเพิ่งออกจากงานที่ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ มาไม่ถึงเดือนและกลับมาอยู่ที่บ้าน โดยเก็บตัวเงียบไม่ยอมออกจากห้อง ซึ่งแม่และพ่อจะยกข้าวไปให้ทุกวันและปลอบใจตลอด นอกจากนั้นยังป่วยเป็นโรคหัวใจ จนช่วงบ่ายหลังออกไปทำธุระนอกบ้านกลับมาก็ซื้ออาหารมาให้ลูกชายเคาะประตูห้องก็ไม่ยอมเปิด เลยเปิดประตูไปก็พบว่าใช้ถุงครอบหัวฆ่าตัวตาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเครียดเรื่องที่ตกงานกลัวเป็นภาระพ่อแม่และมีอาการซึมเศร้า ประกอบกับเป็นโรคหัวใจเลยไปซื้อแก๊สฮีเลียมและอุปกรณ์มา อาศัยตอนพ่อแม่ออกไปข้างนอกตัดสินใจฆ่าตัวตาย จากนั้นได้มอบศพให้มูลนิธิฯส่งชันสูตรที่ รพ.ศิริราชต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายพิศดารฆ่าตัวตายซึมเศร้านครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21:11 น.