ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟอร์ดแหกด่าน! ชนยับจยย.สายตรวจ ตำรวจเมืองเพชรกระโดดหนีตายวุ่น

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2561 13:09 น.
SHARE

ระทึกกลางเมืองเพชรบุรี!! กระบะต้องสงสัยแหกด่านขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์สายตรวจ 2 ตำรวจเห็นท่าไม่ดี กระโดดหนีตายวุ่น หลังก่อเหตุยังหลบหนีลอยนวล เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 4 ก.ค.61 พ.ต.ต.ศราวุธ มาลัย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.ถาวร ลพบุตร รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองเพชรบุรี ปฏิบัติหน้าที่เป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการสายตรวจ ว่ามีรถกระบะต้องสงสัยพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของตำรวจสายตรวจพังได้รับความเสียหาย ที่บริเวณลานจอดรถของถ้ำเขาหลวง หมู่ 8 ตำบลธงชัย อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี ส่วนรถกระบะคันดังกล่าวได้หลบหนีไป ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของวันเดียวกัน ขณะที่ ร.ต.อ.ถาวร ลพบุตร รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.เมืองเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กว่า 10 นาย กำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัด เพื่อตรวจหาสิ่งผิดกฎหมาย ที่บริเวณใกล้เคียงสะพานต่างระดับบันไดอิฐ (ฝั่งตะวันตก) เขตพื้นที่อำเภอเมืองเพชรบุรี ได้มีรถกระบะต้องสงสัย ฟอร์ด 4 ประตู สีส้ม ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับเข้ามาที่บริเวณจุดตรวจฯ และได้เร่งเครื่องหลบหนีไป ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจค้น จากนั้น ด.ต.เพิ่มศักดิ์ กาญจนโรจน์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 1 นาย จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจ หมายเลขทะเบียน ตราโล่ 36903 ติดตามไป โดยรถกระบะต้องสงสัย ได้ขับหลบหนีวนเวียนอยู่ในเขตเทศบาลเมืองเพชรบุรี จนกระทั่งได้ขับหนีขึ้นไปบนลานจอดรถถ้ำเขาหลวง ซึ่งจุดดังกล่าวสามารถเข้าออกได้เส้นทางเดียว ซึ่งรถกระบะต้องสงสัยได้กลับรถและขับย้อนกลับลงมาทางเดิม กระทั่งมาพบกับรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะพุ่งตรงเข้ามาชนรถจักรยานยนต์สายตรวจอย่างจัง ทำให้ ด.ต.เพิ่มศักดิ์ กาญจนโรจน์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 1 นาย ที่นั่งอยู่บนรถ ต้องกระโดดหลบหนีตายกันวุ่น

โดยรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจพังได้รับความเสียหายอย่างหนัก ส่วนคนร้ายได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งวิทยุสกัดจับทั้งในพื้นที่เมืองเพชรบุรีและพื้นที่ใกล้เคียง แต่ก็ยังไร้วี่แวว 

โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามถนนเส้นทางที่รถกระบะต้องสงสัยขับผ่าน ตรวจสอบหาหมายเลขทะเบียน เพื่อหาตัวผู้ขับขี่มาทำการสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหกด่านฟอร์ดหนีตายสายตรวจเพชรบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:17 น.