หนุ่มนครสวรรค์ซิ่ง จยย.ฝ่าฝน แหกโค้งชนกระบะดับคาถนนสายสังขละบุรี

ข่าว

  หนุ่มนครสวรรค์ซิ่ง จยย.ฝ่าฝน แหกโค้งชนกระบะดับคาถนนสายสังขละบุรี

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2561 18:42 น.

  หนุ่มนครสวรรค์ ซิ่ง จยย.ฝ่าสายฝน เกิดเสียหลักกินเลนข้ามมาชนกระบะส่งของ ที่วิ่งสวนเลนกันอย่างจัง ทำให้ผู้ขับขี่ จยย.บาดเจ็บหมดสติบนพื้นถนน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  เมื่อวันที่ 1 ก.ค.61 นายเทวินทร์ มีทรัพย์ หน.อช.เขาแหลม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่า มีอุบัติเหตุรถชนกันบนทางหลวงหมายเลข 323 ช่วงหลัก กม.235-236 ต.ปรังเผล อ.สังขละบุรี ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาแหลมไปประมาณ 2 กม. หลังรับแจ้งนายเทวินทร์พร้อมเจ้าหน้าที่ทีมกู้ภัยอุทยานแห่งชาติเขาแหลม จึงได้รุดไปยังพื้นที่เกิดเหตุ และแจ้งหน่วยงาน จนท.ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ กระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ เลขทะเบียน บร 4841 กาญจนบุรี ที่มี นายกิตติพล เกษตรวิวัฒน์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 511 หมู่ 2 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี เป็นผู้ขับ จอดบนถนนสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายเสียหายชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125i สีดำ เลขทะเบียนป้ายเหลือง กธข 822 กรุงเทพมหานคร ที่มีนายประจวบ ภูเงิน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 216 หมู่ 9 ต.ชุมตาบง อ.ชุมตาบง จ.นครสวรรค์ เป็นผู้ขับ ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติบนพื้นถนนในที่เกิดเหตุ ต่อมานายประจวบเสียชีวิต

  จากการสอบถามเบื้องต้น นายกิตติพล คนขับรถกระบะให้การว่า ตนเป็นคนขับรถส่งของกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทาง อ.สังขละบุรี สวนทางกับรถผู้ตายซึ่งขับมุ่งหน้าไปทาง อ.ทองผาภูมิ โดยผู้ตายขับขี่รถมากับพวกรวม 2 คัน เมื่อถึงจุดที่เกิดเหตุมอเตอร์ไซค์ผู้ตายได้เสียหลักกินเลนข้ามมาชนรถตัวเองทำให้เกิดการสูญเสียดังกล่าว และทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานร้อยเวร สภ.สังขละบุรี มาดำเนินการต่อไป

  นายเทวินทร์ มีทรัพย์ หน.อช.เขาแหลม กล่าวว่า เส้นทางระหว่าง อ.ทองผาภูมิ ไป อ.สังขละบุรี ทางหลวงหมายเลข 323 เป็นทางแคบ โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านอุทยานฯ จะมีโค้งมากและขึ้นเขาลงเขา ประกอบกับเป็นช่วงฤดูฝนถนนลื่น จึงฝากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนและนักท่องเที่ยว ขับรถด้วยความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
  03:20

  ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์