ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มนครสวรรค์ซิ่ง จยย.ฝ่าฝน แหกโค้งชนกระบะดับคาถนนสายสังขละบุรี

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2561 18:42 น.
SHARE

หนุ่มนครสวรรค์ ซิ่ง จยย.ฝ่าสายฝน เกิดเสียหลักกินเลนข้ามมาชนกระบะส่งของ ที่วิ่งสวนเลนกันอย่างจัง ทำให้ผู้ขับขี่ จยย.บาดเจ็บหมดสติบนพื้นถนน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อวันที่ 1 ก.ค.61 นายเทวินทร์ มีทรัพย์ หน.อช.เขาแหลม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่า มีอุบัติเหตุรถชนกันบนทางหลวงหมายเลข 323 ช่วงหลัก กม.235-236 ต.ปรังเผล อ.สังขละบุรี ห่างจากที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาแหลมไปประมาณ 2 กม. หลังรับแจ้งนายเทวินทร์พร้อมเจ้าหน้าที่ทีมกู้ภัยอุทยานแห่งชาติเขาแหลม จึงได้รุดไปยังพื้นที่เกิดเหตุ และแจ้งหน่วยงาน จนท.ผู้เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ กระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ เลขทะเบียน บร 4841 กาญจนบุรี ที่มี นายกิตติพล เกษตรวิวัฒน์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 511 หมู่ 2 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี เป็นผู้ขับ จอดบนถนนสภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายเสียหายชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 125i สีดำ เลขทะเบียนป้ายเหลือง กธข 822 กรุงเทพมหานคร ที่มีนายประจวบ ภูเงิน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 216 หมู่ 9 ต.ชุมตาบง อ.ชุมตาบง จ.นครสวรรค์ เป็นผู้ขับ ได้รับบาดเจ็บนอนหมดสติบนพื้นถนนในที่เกิดเหตุ ต่อมานายประจวบเสียชีวิต

จากการสอบถามเบื้องต้น นายกิตติพล คนขับรถกระบะให้การว่า ตนเป็นคนขับรถส่งของกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทาง อ.สังขละบุรี สวนทางกับรถผู้ตายซึ่งขับมุ่งหน้าไปทาง อ.ทองผาภูมิ โดยผู้ตายขับขี่รถมากับพวกรวม 2 คัน เมื่อถึงจุดที่เกิดเหตุมอเตอร์ไซค์ผู้ตายได้เสียหลักกินเลนข้ามมาชนรถตัวเองทำให้เกิดการสูญเสียดังกล่าว และทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานร้อยเวร สภ.สังขละบุรี มาดำเนินการต่อไป

นายเทวินทร์ มีทรัพย์ หน.อช.เขาแหลม กล่าวว่า เส้นทางระหว่าง อ.ทองผาภูมิ ไป อ.สังขละบุรี ทางหลวงหมายเลข 323 เป็นทางแคบ โดยเฉพาะในช่วงที่ผ่านอุทยานฯ จะมีโค้งมากและขึ้นเขาลงเขา ประกอบกับเป็นช่วงฤดูฝนถนนลื่น จึงฝากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนและนักท่องเที่ยว ขับรถด้วยความระมัดระวังเพื่อความปลอดภัย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักยานยนต์คว่ำเสียชีวิตจักรยานยนต์แหกโค้งจักรยานยนต์ชนกระบะมอไซต์ชนกระบะจักรยานยนต์คว่ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:40 น.