ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อเฒ่าวัย 79 ชะตาขาด มุดรั้วลวดหนามเจอไฟช็อตดับคาที่พร้อมหมาคู่ใจ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2561 18:30 น.
SHARE

พ่อเฒ่าเมืองสุพรรณวัย 79 ปี สุดซวย มุดรั้วลวดหนามจะไปเก็บพริก ถูกไฟรั่วช็อตตายพร้อมหมาที่พยายามจะเข้าช่วยเหลือเจ้านาย ที่บ่อปลา อ.บางปลาม้า...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 1 ก.ค.2561 พ.ต.ท.วัฒนา แก้วเจริญ รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกไฟดูดและเสียชีวิตที่บริเวณบ่อปลา บ้านปากคลองกุ่ม หมู่ 9 ต.ตะค่า จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี และแพทย์เวร รพ.บางปลาม้า

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบตรงบริเวณรั้วลวดหนามของบ่อปลา พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายวีระ หมอยาดี อายุ 79 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 9 ต.ตะค่า อ.บางปลาม้า สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน นอนหงายทับลวดหนามอยู่ มีรอยไฟช็อตที่กลางหลัง ตรวจสอบในมือมีพริกกำไว้แน่น ใกล้กันมีรองเท้าแตะของผู้ตาย 1 คู่ และสุนัขพันธุ์ไทย เพศผู้ สีน้ำตาล นอนตายอยู่ใกล้กัน โดยที่ปากคาบลวดหนามติดคาปาก ที่รั้วลวดหนามมีสายไฟพาดอยู่ จึงทำการตัดสายไฟฟ้าก่อนทำการตรวจสอบ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายวีระ ผู้ตาย มาอาศัยอยู่กับพี่สาวซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ไปเก็บพริกจะมาประกอบอาหาร โดยมีเจ้าตูบ สุนัขคู่ใจเดินตามมาด้วย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จะลอดรั้วลวดหนามกลับบ้าน แต่ไม่ทราบว่าที่ลวดหนามมีกระแสไฟฟ้ารั่วอยู่ พอผู้ตายจับจึงถูกกระแสไฟฟ้าดูด ล้มหงายตึงลงไป เจ้าตูบเห็นจึงพยายามจะกัดลวดหนามเพื่อช่วยนายวีระ กระทั่งถูกไฟฟ้าดูดตายตามกันไป ซึ่งคาดว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ฝนตกลมแรง จึงทำให้สายไฟฟ้าหล่นลงมาพาดกับรั้วลวดหนาม แล้วเสียดสีจนทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว ผู้ตายไม่ทราบจนถูกไฟดูดเสียชีวิตพร้อมสุนัข. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเฒ่าโดนไฟดูดรั้วลวดหนามไฟช็อตตายตายพร้อมหมาสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:33 น.