ข่าว
100 year

โจ๋นศ.ปี2 ซิ่ง จยย.ฝ่าความมืด ถูกกระบะพุ่งชนดับอนาถ เส้นลพบุรี

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 01:48 น.
SHARE

โจ๋ นศ.ปี 2 เทคนิคลพบุรี ซิ่ง จยย.ตามเส้นทางลพบุรี-บ้านหมี่ ด้วยความมืดเพื่อกลับบ้าน แต่ได้ขี่กินเลน ระหว่างนั้นแม่ค้าตลาดนัดได้ขับกระบะมา แล้วเกิดพุ่งชนจนเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 5 มิ.ย.61ร.ต.อ.กฤช เหล่าโพธอ์ชัย รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองลพบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูลพบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายคันคลองลพบุรี - อ.บ้านหมี่ ต.ทะเลชุบศร อ.เมืองลพบุรี บริเวณปากท่อสายส่งโครงการชลประทานโคกกระเทียม ซึ่งเป็นที่มืดมาก รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ถฬ 4857 กรุงเทพมหานคร ชนติดอยู่กับกาดแลนด์ข้างถนน พบ น.ส.อรนุช รูปหล่อ อายุ 32 ปี ซึ่งคนขับรถกระบะ ยืนรอตัวสั่นอยู่ในจุดเกิดเหตุ และห่างจากรถกระบะซึ่งถนนทางแยกไปตามคลองส่งน้ำ พบศพชาย สภาพศพ ศรีษะแตก แขนขาหัก ทราบชื่อต่อมาชื่อ นายอรรพล แจ่มเกตุ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 8 ต.สนามแจง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นนักศึกษาแผนกช่างไฟฟ้าปี 2 วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ส่วนรถ จยย.ของผู้ตาย จมอยู่ในน้ำ ไม่สามารถทราบได้ว่า เป็นรถยี่ห้อ รุ่น และทะเบียน อะไร 

น.ส.อรนุช รูปหล่อ คนขับรถกระบะคันที่ก่อเหตุ บอกว่า ตนเป็นแม่ค้าตลาดนัด กลับมาจากขายของ ที่ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เพื่อที่จะกลับบ้านในตัวเมืองลพบุรี แต่มาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งสายคันคลองชลประทาน มืดมาก ในขณะที่ จยย.ขับสวนมา กินเลนตนเอง จึงพยายามที่หักหลบ แต่ไม่ทัน จึงชนเข้าอย่างจัง และรถตนเองก็เสียหลักไปชนติดอยู่กับกาดแลนด์ ข้างถนน และลงมาดูแต่ไม่เห็นผู้เสียชีวิตเพราะมืด จึงแจ้ง ตร. พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูมาทำการตรวจสอบ จึงรู้ว่ามีผู้เสียชีวิต

สอบถามเพื่อของผู้ตายที่มาดูยังที่เกิดเหตุทราบว่า หลังเลิกเรียน ฝนตก นายอรรพล ผู้ตายได้แวะคุยกับเพื่อที่หอพักข้างโรงเรียน พอฝนหาย ขับ จยย.มุ่งหน้าตามเส้นทางคันคลอง ลพบุรี –บ้านหมี่ ซึ่งเป็นเส้นทางมืด เพื่อจะกลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต ซะก่อนที่จะถึงบ้าน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนจยย.ขับกินเลนโจ๋นศ.ปี2ฝ่าความมืดลพบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้