ข่าว
100 year

หนุ่ม ถูกแทงไส้ทะลัก ปาดคอดับสยอง พ่อบอกลูกเรียก นึกว่าเมาไล่ไปนอน

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2561 20:10 น.
SHARE

หนุ่มเบญจเพส ถูกแทงไส้ทะลัก ปาดคอ ดับคาห้องสยองที่ปทุมธานี พ่อบอกลูกชายมาเรียกให้พาไปหาหมอ แต่นึกว่าเมาเลยไล่ให้ไปนอน ก่อนพบเป็นศพ ด้าน ตร.พบคราบเลือดเป็นทาง ผงะพบยาบ้าในห้อง 90 เม็ด

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 มิ.ย. 61 ร.ต.ท.รุจจิโรจน์ กิตติกนกกาญจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุผู้เสียชีวิตถูกแทงด้วยอาวุธมีด เหตุเกิดบริเวณห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 159 ซอยรังสิต-นครนายก 16 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ประชาธิปัตย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ เป็นห้องเช่า 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้นล่าง เจ้าหน้าที่พบศพ นายวัฒนพร ศิริพรพันธ์ อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 178 ซอยรังสิต-นครนายก 18 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอน มีรอยถูกแทงด้วยของมีคมที่บริเวณท้อง 3 แผล จนไส้ปลิ้นออกมาอยู่ด้านนอก และที่ลำคอถูกปาดอีก 1 แผล ใกล้กันพบมีดพับเปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบภายในห้องพบยาบ้า จำนวน 90 เม็ด นอกจากนี้ ยังพบคราบเลือดกระจัดกระจายเต็มห้อง และตรวจสอบโดยรอบ พบคราบเลือดหยดเป็นทางเดินรอบหอพัก และหยดไปถึงถนนไปหยุดที่หอพักฝั่งตรงข้าม และกองเลือดที่หน้าประตูหอพัก เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง

จากการสอบสวน นายมนต์ชัย ศิริพรพันธ์ อายุ 48 ปี ผู้เป็นพ่อ ให้การว่า ผู้ตายเพิ่งออกจากคุกมาเมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมาในคดียาเสพติด และเมื่อสองวันที่แล้ว ได้ทะเลาะกับแฟนสาวจนแฟนหนีออกจากบ้านไป จนเมื่อคืนประมาณ 04.00 น. ลูกชายเดินมาเรียกบอกว่า ให้ช่วยพาไปหาหมอหน่อยเมื่อตนออกมาดูก็พบว่า ลูกชายนั่งอยู่หน้าประตูหอพัก ตนจึงด่าไปและบอกให้ไปนอนซึ่งตนคิดว่าเมา จนมาตอนบ่ายไม่เห็นลูกชายออกมาจึงได้เดินเข้าไปหาก็พบว่านอนตายอยู่ภายในห้อง จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากถ่ายภาพที่เกิดเหตุ และเก็บร่องรอยภายในห้องแล้ว ได้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด ว่า ผู้ตายไปไหนมา และมีเรื่องทะเลาะกับใครหรือไม่ ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นการฆาตกรรมเกี่ยวกับยาเสพติด หรือเป็นการฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม จะได้นำศพมอบให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงไส้ทะลักปาดคอปทุมธานีดับสยองเบญจเพสข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้