ศพทารกลอยอืด! มีสายสะดือติดอยู่ คาดแม่คลอดเองเด็กสิ้นใจจึงโยนลงคลอง

ข่าว

  ศพทารกลอยอืด! มีสายสะดือติดอยู่ คาดแม่คลอดเองเด็กสิ้นใจจึงโยนลงคลอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 พ.ค. 2561 21:27 น.

  สาวใหญ่รอสามีหาปลาในคลอง จู่ๆ เห็นศพทารกลอยอืดรีบแจ้งตำรวจ สภ.บางโทรัด พบยังมีสายสะดือติดอยู่ เจ้าหน้าที่คาดเสียชีวิตไม่เกิน 2 วัน สันนิษฐานคลอดแล้วเด็กสิ้นใจจึงโยนลงคลอง

  เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 ร.ต.อ.อะลาม ครุฑจู รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางโทรัด อ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพเด็กทารกแรกคลอดลอยอยู่ในคลองน้ำเย็น หมู่ที่ 2 ต.ชัยมงคล อ.เมืองสมุทรสาคร หลังโรงงานอุตสาหกรรมผลิตยางรถยนต์ รุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุบริเวณริมคลองพบศพเด็กทารกเพศหญิงลอยคว่ำหน้า เนื้อตัวขาวซีด ติดอยู่กับกิ่งไม้ และมีถุงพลาสติกสีขาวติดอยู่ที่ขา เมื่อนำขึ้นมาตรวจพิสูจน์พบว่ายังมีสายสะดือติดอยู่ คาดว่าเสียชีวิตยังไม่ถึง 2 วัน

  จากการสอบถาม นางจิณัฐตา ดอนนอก อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นผู้พบศพ เล่าว่า สามีไปหาปลาในคลอง ส่วนตนก็ยืนรอใต้ต้นไม้ริมคลอง ต่อมาเห็นศพเด็กทารกลอยอยู่ในคลองจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางด้านเจ้าหน้าที่คาดว่า ทารกน้อยน่าจะเพิ่งคลอดมาได้ไม่เกิน 2 วัน โดยแม่คลอดเองที่บ้าน แต่อาจจะเสียชีวิตตอนที่คลอดจึงโยนศพทิ้งน้ำก็เป็นไปได้ จากนี้จะได้ส่งศพไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต อีกทั้งยังจะตรวจสอบบุคคลทั้งคนไทยและแรงงานข้ามชาติในพื้นที่ด้วยว่ามีสาวท้องแก่ใกล้คลอดลูกในระยะ 1-2 วันที่ผ่านมาหรือไม่ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ศพทารกทารกตายทารกลอยอืดคลองน้ำเย็นสมุทรสาครข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 07:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์